Làm MV tưởng nhớ Phi Nhung nhưng bị chỉ trích lợi dụng PR, Long Nhật nói gì?

Long Nhật cho biết, anh không quan tâm đến những anh hùng bàn phím. Anh làm MV cho Phi Nhung vì muốn vơi bớt nỗi đau khổ mất đi người đồng nghiệp yêu quý.

Thông tin Phi Nhung qua đời thật sự là cú sốc lớn đối với người thân, đồng nghiệp và khán giả. Mỗi người sẽ có một cách tưởng nhớ về cố ca sĩ riêng của mình. Riêng Long Nhật chọn cách thực hiện MV mang tên Phi Nhung miền tiên cảnh như cách gửi trọn tấm lòng đến người em quá cố. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Lê Hồng Phúc dành tặng riêng cho Phi Nhung và Long Nhật quay hình lẫn thu âm trong 2 ngày tại nhà.

ca sĩ Phi Nhung,ca sĩ Long nhật, sao Việt

Long Nhật bị chỉ trích khi làm MV tưởng nhớ Phi Nhung

Tuy nhiên, hành động này của Long Nhật lại vấp phải ý kiến cho rằng, anh đang mượn sự ra đi của Phi để PR bản thân. Đối mặt với chỉ trích này, nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ: “Tôi không sợ bị nói ra nói vào về chuyện này. Tại sao nhạc sĩ Lê Hồng Phúc không gọi cho người khác mà gọi cho tôi? Tại sao trong lúc dịch dã, khó khăn như thế này mà mọi việc lại trôi chảy như thế, từ hòa âm phối khí, phòng thu, tất cả mọi thứ, chỉ trong 2 ngày đã xong. Tôi nghĩ, đó là nhờ sự phù hộ, dẫn đường đưa lối của Phi Nhung.

Bây giờ,mình làm gì người ta cũng nói là PR hết. Không PR cũng thành PR. Anh hùng bàn phím nhìn gì cũng nghi ngờ. Thôi thì, việc mình mình làm. Mình thương quá thì làm, làm được gì thì làm. Làm cho chính bản thân mình đỡ đau khổ đã”.

ca sĩ Phi Nhung,ca sĩ Long nhật, sao Việt

Nam ca sĩ đã lên tiếng làm rõ vấn đề nói trên

ca sĩ Phi Nhung,ca sĩ Long nhật, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,ca sĩ Long nhật, sao Việt

Long Nhật là một trong những nghệ sĩ đến viếng Phi Nhung đầu tiên

Nam ca sĩ cho biết thêm, lúc mẹ anh mất, bản thân anh cũng đã tổ chức đám tang cực kì lớn ở Huế cho mẹ mình. Vì anh quá thương mẹ nên muốn bày tỏ sự yêu thương và tưởng nhớ mẹ. Với anh đó là cách thể hiện sự kính trọng cho người đã khuất chứ không thể gọi là PR.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời