Lâm Tâm Như có hành động gây chú ý với Hoắc Kiến Hoa trong ngày sinh nhật chồng sau tin đồn tình cảm lạnh nhạt

Kể từ khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức hôn lễ tới thời điểm hiện tại đã được 5 năm, chưa khi nào họ được bình yên. Các tin đồn ly hôn, ly thân liên tục bủa vây cặp đôi.

Mới đây, Lâm Tâm Như gây bất ngờ với loạt bài đăng trên trang cá nhân chúc mừng sinh nhật tuổi 42 của ông xã – Hoắc Kiến Hoa. Ngôi sao “Hoàn Châu Cách Cách” khoe bánh sinh nhật cùng lời chúc ông xã: “Chúc anh ngày nào cũng vui vẻ và hạnh phúc để tận hưởng từng giây từng phút. Mong anh luôn có thật nhiều sức khoẻ để chứng kiến sự trưởng thành của con gái cưng”.

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, sao hoa ngữ

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, sao hoa ngữ

Lâm Tâm Như mừng sinh nhật ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Bài đăng của Lâm Tâm Như trở thành chủ đề bình luận nổi bật trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng cô gián tiếp phủ nhận tin đồn vợ chồng rạn vỡ âm ỉ nhiều năm qua. Các fan khen vợ chồng nữ diễn viên ngọt ngào, tình cảm, và chúc họ hạnh phúc bền chặt.

Tâm Như hơn chồng ba tuổi, từng bị đồn “mang thai trước để ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn”. Thậm chí, sau khi kết hôn, cô còn khống chế sự phát triển của ông xã. Thậm chí trong bộ phim mới nhất của Lâm Tâm Như, cô chỉ cho Hoắc Kiến Hoa xuất hiện chớp nhoáng với vai phụ mờ nhạt.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng sau khi kết hôn, tài tử “Hoa Thiên Cốt” không còn có nhiều tâm huyết cho sự nghiệp diễn xuất, anh muốn lui về vun vén cho gia đình, chăm lo cho bé Cá Heo Nhỏ. Đây là sự lựa chọn của cá nhân Hoắc Kiến Hoa, hoàn toàn không phải vì Lâm Tâm Như bắt ép, kìm kẹp như những tin đồn chia sẻ trên mạng xã hội.

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, sao hoa ngữ

Kể từ khi hai người tổ chức hôn lễ tới thời điểm hiện tại đã được 5 năm, nhưng các tin đồn ly hôn, ly thân liên tục bủa vây cặp đôi. Thế nhưng, gia đình nhỏ 3 người nhà mỹ nhân “Hoàn Châu Cách Cách” vẫn đầm ấm và hạnh phúc. Đối diện với những tin đồn trên mạng xã hội, cặp đôi giữ im lặng và không giải thích quá nhiều.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời