Lâm Tâm Như gặp tình cũ Lâm Chí Dĩnh sau 27 năm chia tay, phát biểu 1 câu khiến MXH xôn xao

Từng là cặp tiên đồng ngọc nữ, khi Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh chia tay, cặp đôi khiến bao người nuối tiếc.

Trang Sohu đưa tin, chiều tối ngày 23/3, Lâm Tâm Như xuất hiện tại 1 sự kiện quảng bá nhãn hàng tại thành phố Đài Bắc. Điều đáng nói, sự kiện lần này còn có sự góp mặt của Lâm Chí Dĩnh – bạn trai cũ của nữ diễn viên. Màn “chạm trán” bất ngờ này của 2 người sau 27 năm chia tay nhận được sự quan tâm rất lớn từ netizen.

sao Hoa ngữ, Trần Nhược Nghi, Lâm Chí Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như

sao Hoa ngữ, Trần Nhược Nghi, Lâm Chí Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như vui vẻ tạo dáng 1 cách thoải mái bên bạn trai cũ Lâm Chí Dĩnh và người đẹp Ngô Bội Từ.

sao Hoa ngữ, Trần Nhược Nghi, Lâm Chí Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như

Vợ Lâm Chí Dĩnh là Trần Nhược Nghi cũng tháp tùng chồng đến dự sự kiện và chào hỏi Lâm Tâm Như.

2 ngôi sao từng nảy sinh tình cảm trong quá khứ sau khi gặp nhau trên phim trường Bá Vương Học Đường. Chuyện tình của 2 người kết thúc sau một thời gian ngắn khiến các fans nuối tiếc. Nói về nguyên nhân chia tay, tài tử Thiên Long Bát Bộ bộc bạch với báo giới: “Lâm Tâm Như điểm gì cũng tốt. Vì thế cái duyên của cô ấy với người khác giới cũng vượt mức bình thường”.

Khác với hình dung về 1 buổi gặp gỡ gượng gạo, cả 2 đều tỏ ra vô cùng thoải mái. Thậm chí, khi bị nhắc lại về danh xưng tình cũ của nhau, Lâm Chí Dĩnh trả lời: “Chuyện tình cảm ấy đã qua rồi”. Lâm Tâm Như còn vui vẻ nhấn mạnh thêm: “Hơn nữa chúng tôi không phải là tình cũ của nhau, mà là người yêu cũ cũ cũ của nhau đấy”. Lời chia sẻ này của Lâm Tâm Như nhanh chóng gây bão MXH, rất nhiều fan tỏ ra thích thú về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi đình đám năm xưa.

sao Hoa ngữ, Trần Nhược Nghi, Lâm Chí Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như

Những hình ảnh của cặp đôi thuở còn mặn nồng.

Nàng Hạ Tử Vy cho biết thêm, Lâm Chí Dĩnh và ông xã của cô – Hoắc Kiến Hoa – là những người bạn thân thiết. Khi đó tài tử họ Hoắc Kiến Hoa gặp 1 số vấn đề về xe hơi nên ông xã Lâm Tâm Như có biết tới tài tử họ Lâm. Kể từ đó cả 2 trở thành bạn, 2 gia đình từng đi cùng nhau đi xem concert, tụ tập ăn uống vui vẻ.

Trong sự kiện này, Trần Nhược Nghi – vợ của Lâm Chí Dĩnh cũng tới tham dự. Sau khi chương trình kết thúc, bà xã tài tử họ Lâm tới cùng chụp ảnh cùng Lâm Tâm Như và Ngô Bội Từ. Không ít netizen bình luận hóm hỉnh, cho rằng Trần Nhược Nghi giống như đến theo dõi chồng mình và tình cũ.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời