Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh thẻ siêu cộc tính, bạn bè đua nhau chỉnh ảnh cho tươi như hoa nhưng đỡ không nổi

Lâm Vỹ Dạ đã tung ra ảnh thẻ vừa nhìn đã dội ngược vì cứ tưởng cô đang hờn dỗi cả thế giới.

Khi bạn đang quạu, bỗng người thân ép bạn đi chụp hình để làm chứng minh nhân dân thì bức ảnh thẻ sẽ ra sao? Hãy nhìn tấm gương của Lâm Vỹ Dạ đây này. Bà xã của Hứa Minh Đạt đã tự tin khoe lại tấm ảnh thẻ năm 17 tuổi của mình với khuôn mặt không thể quạu hơn được nữa.

Nữ nghệ sĩ hài kể về sự tích của bức ảnh để đời này: “Nghĩ tới cảnh lát đi làm căn cước tự nhiên thấy nhớ thời niên thiếu. Hình chụp năm 17 tuổi khi làm CMND lần 2 vì bị mất”.

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, sao Việt

Bức ảnh thẻ năm 17 tuổi của Lâm Vỹ Dạ trông thật là quạu

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, sao Việt

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, sao Việt

Dù bà xã Hứa Minh Đạt đã bảo thật tâm mình rất vui nhưng trời sinh khuôn mặt như thế đành phải để tự nhiên. Hội bạn chỉ chờ có thế vào trêu chọc cô nàng một cách nhiệt tình.

Nhìn hình của Lâm Vỹ Dạ khiến ai nấy giật mình. Bởi mắt thì như muốn ăn tươi nuốt sống người đối diện, môi thì chu ra như dè bỉu ai đó. Dù khuôn mặt thể hiện sự không vui thấy rõ của việc phải đi làm CMND lần 2 nhưng Lâm Vỹ Dạ lại chống chế hài hước rằng, tất cả là do cơ mặt chứ tâm trạng của cô đang rất tốt: “Thú thực lúc này tâm trạng đang rất vui không quạu mà không hiểu sao lên hình nó vậy đó trời. Cơ mặt trời sinh để bình thường mà ai nhìn cũng thấy bất thường. Bởi vậy hay bị mang tiếng”.

Ngay khi đọc được những chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ, hội bạn thân của cô đua nhau để lại lời an ủi nhưng đọc xong chỉ muốn nổi quạu hơn. Lê Khánh viết: “Mặt tươi quá em”. Khả Như lại bảo: “Nét cộc tự nhiên”. Hồ Việt Trung hài hước trêu: “Mấy lần em qua nhà chị, mặt chị cũng vậy, mà em cứ tưởng chị không thích em qua. Xin lỗi chị”.

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, sao Việt

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, sao Việt

Đây là hai bức ảnh Châu Đăng Khoa và Lê Dương Bảo Lâm dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh để giúp Lâm Vỹ Dạ trông tươi hơn

Tuy nhiên, có tâm nhất vẫn là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm. Cả hai còn dành thời gian để chỉnh sửa bức ảnh thẻ của Lâm Vỹ Dạ từ cau có thành tươi cười rạng rỡ. Nhìn ảnh chỉ muốn ngất lịm vì nét cười sao mà hài quá hài.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời