Lan Khuê kể lại kỷ niệm mất chiếc nhẫn đính hôn khi chụp ảnh cưới tại Paris, hóa ra chồng đại gia là ‘thủ phạm’

Trên trang cá nhân, Lan Khuê mới đây tiết lộ kỷ niệm khó quên cùng chồng John Tuấn Nguyễn đi chụp ảnh cưới tại Paris thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sau gần một năm hẹn hò, Lan Khuê lên xe hoa với chồng, doanh nhân John Tuấn Nguyễn vào tháng 10/2018. Chồng Lan Khuê xuất thân trong một gia đình giàu có, bề thế. Anh là cháu nội của cố doanh nhân nổi tiếng nhất Việt Nam và hiện anh quản lý một khu resort nổi tiếng ở Nha Trang, là Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang.

Đến tháng 11/2019, mạng xã hội vô cùng xôn xao khi người đẹp chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng. Kể từ khi sinh con, cô nàng rất hạn chế tham gia các sự kiện trong làng giải trí mà thay vào đó lại dành phần lớn thời gian cho việc chăm lo gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, Lan Khuê cũng được mệnh danh là “bà mẹ bỉm sữa” khéo tay nhất nhì Vbiz bởi ngoài việc chăm sóc tốt cho nhóc tỳ nhà mình, cô còn thường xuyên khoe những món ngon tự tay nấu.

Lan Khuê, Sao Việt, John Tuấn Nguyễn

Tổ ấm hạnh phúc của Lan Khuê và ông xã đại gia.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê lần đầu tiết lộ kỷ niệm khó quên cùng ông xã đại gia đi chụp ảnh cưới ở Pháp. Theo đó, người đẹp cho biết mình vô tình làm mất chiếc nhẫn đính hôn vì thói quen tháo ra. Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 cũng cho biết lúc đó John Tuấn Nguyễn đã buồn suốt một buổi chụp ảnh cưới khiến cô cũng thấy “có lỗi”. Tuy nhiên, ngay sau đó Lan Khuê đã bị chồng đại gia đánh lừa khi lấy đi giấu vì tội hay tháo nhẫn ra khỏi tay.

“3 năm trước hai đứa mình đi Paris và Prague chụp hình cưới. Hôm chụp hình cưới mình khóc như mưa vì mất cái nhẫn đính hôn. Ông mập giận cái mặt bí xị. Ổng giận mình vì nhẫn ổng không bao giờ tháo ra, còn mình xí xọn tháo ra đeo vô chi cho mất. Hôm đó buồn không có sức để chụp.

Ê-kíp thấy vậy kêu hai đứa nghỉ một chút đi. Ông mập trong lúc nghỉ, về lại khách sạn lật tung lên hết để kiếm, hóa ra ông mập trời đánh đã đem cái nhẫn của mình cất trong túi hồi nào không nhớ. Báo hại mình một phen nức nở, mếu máo: “Giờ em làm nhẫn mất rồi anh có còn muốn lấy em không”. Ôi là trời”, Lan Khuê chia sẻ khi bị ông xã cố tình trêu chọc mình.

Lan Khuê, Sao Việt, John Tuấn Nguyễn

Vì bà xã hay tháo nhẫn ra khỏi tay, John Tuấn Nguyễn nhanh chóng lựa chọn cơ hội lấy đem cất khiến người đẹp “một phen hú vía”.

Lan Khuê, Sao Việt, John Tuấn Nguyễn

Lan Khuê cứ tưởng mất chiếc nhẫn đính hôn, hóa ra bị chồng đại gia “trêu chọc”.

Lan Khuê, Sao Việt, John Tuấn Nguyễn

Hình ảnh ngọt ngào chụp cùng cặp đôi đã được chia sẻ trước đó đăng tải trên trang cá nhân.

Lan Khuê, Sao Việt, John Tuấn Nguyễn

Khoảnh khắc hạnh phúc, giản dị của Lan Khuê và ông xã trong bộ ảnh được chụp ở Pháp.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời