Lan Phương tiết lộ từng trải qua mối tình đau đớn, mong ước hiện tại là đủ tài chính lo cho gia đình

Diễn viên Lan Phương nhận được nhiều sự quan tâm khi chia sẻ về gia đình cùng những điều đã diễn ra trong quá khứ.

Vừa qua, khi xuất hiện trong một chương trình, Lan Phương đã gây chú ý khi chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình trong quá khứ. Cụ thể, tại chương trình, khi MC hỏi lý do tại sao cô lại lựa chọn lấy chồng Tây mà không cho một anh chàng người Việt nào có cơ hội.

Lan Phương, diễn viên Lan Phương, nữ diễn viên Lan Phương, Sao Việt

Lan Phương chia sẻ câu chuyện tình cảm trong quá khứ

Trước câu hỏi này, Lan Phương đã không ngần ngại cho biết: “Mọi người cứ nói tôi chỉ yêu trai Tây mà không chịu quen trai Việt. Đó là do mọi người chỉ biết những câu chuyện trên báo chí nên nghĩ như vậy. Thật ra, tôi cũng có những mối tình rất sâu đậm với bạn trai người Việt”. Theo Lan Phương, trong những mối tình đó, mối tình đầu là mối tình đã khiến cô “đau đớn lên, đau đớn xuống”.

Lan Phương, diễn viên Lan Phương, nữ diễn viên Lan Phương, Sao Việt

Lan Phương tiết lộ lý do lấy chồng Tây

Lan Phương tâm sự, sau chia tay, cô vẫn quen bạn trai người Việt. Vì thế, với nữ diễn viên ”Thương ngày nắng về” việc yêu trai Việt hay trai Tây không phải lựa chọn của cô mà do duyên số, có tình cảm, sự hòa hợp là được.

Lan Phương, diễn viên Lan Phương, nữ diễn viên Lan Phương, Sao Việt

Lan Phương đã yêu nhiều chàng trai Việt

Bên cạnh đó, tại chương trình, Lan Phương cũng trải lòng thêm nhiều về gia đình nhỏ hiện tại. Cô cho hay, công việc của bản thân rất bận rộn nhưng cô vẫn lo chu toàn, cố gắng sắp xếp thời gian bên gia đình, bên cô con gái nhỏ. Khi công việc, dự án phim đã kết thúc, cô nàng sẽ dành thời cùng con đi chơi, đọc sách cho con. Với vai trò người mẹ, nữ diễn viên tự tin chấm cho mình 9 điểm. Còn với vai trò người vợ, cô nàng thừa nhận bản thân dành thời gian rất ít cho chồng bởi tính chất công việc, dù vậy, cô vẫn sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình.

Lan Phương, diễn viên Lan Phương, nữ diễn viên Lan Phương, Sao Việt

Lan Phương chấm cho mình 9 điểm với vai trò người mẹ

Kết lại những chia sẻ của mình, ở thời điểm này, Lan Phương hy vọng rằng: “Mong muốn lớn nhất trong cuộc đời tôi là được ở bên gia đình. Tôi muốn gia đình tôi được hạnh phúc bên nhau và tôi có đủ tài chính để lo cho gia đình, làm những gì mình muốn cùng gia đình”.

Huỳnh Như (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời