Lần thứ hai mẹ vợ doanh nhân Hồ Nhân lên tiếng: ‘Trốn vợ đi chơi với người khác là sai, nhưng có cần hơi một chút phải bỏ nhau không?’

Mẹ vợ của doanh nhân Hồ Nhân là bà Nguyễn Thị Sơn cho rằng, vợ chồng không sống với nhau không tình cũng nghĩa không hơi chút là ly hôn.

Lùm xùm tình ái giữa ca sĩ Hiền Hồ và doanh nhân Hồ Nhân làm dư luận dậy sóng nhiều ngày qua. Mới đây, bà Nguyễn Thị Sơn, mẹ vợ của nam doanh nhân này lại đăng tải dòng trạng thái với nội dung như sau:

ca sĩ Hiền Hồ, doanh nhân Hồ Nhân, sao Việt

Mẹ vợ của doanh nhân Hồ Nhân lại lên tiếng về lùm xùm tình ái của con rể

“CHỈ LÀ BÀ LÃO THÔI

* Tại sao mình nhận mình là bà lão

1. Tuổi đã 73 (thuộc diện xưa nay hiếm), tóc đã bạc trắng, mắt đã mờ, lưng đã khòm…

2. Đông con, đông cháu (10 cháu nội và ngoại)

3. Cháu nội đích tôn Hoàng Việt năm nay 27 tuổi, đã bắt đầu tham gia quản lý doanh nghiệp rồi thì bà nội phải già là đúng rồi.

* Mấy hôm nay, trên mạng xã hội nhắc tên bà lão nhiều quá, bà lão bị hắt hơi, muốn im lặng cũng không được. Xin có vài lời nói thêm nè.

4. Bà lão không dám nhận mình là “lão phật gia” đâu, bà lão chỉ là bà lão thôi (mà cũng không phải lão bà nhé), đôi khi đảo chữ là khác nghĩa đấy.

5. Anh Hồ Nhân vẫn là Chủ tịch HĐQT của Nanogen, anh ấy muốn tập trung vào sản xuất và nghiên cứu khoa học ngành sinh dược học. Chị Hồng Vân là Tổng Giám đốc, đại diện pháp nhân, lo việc quản trị và kinh doanh.

6. Vợ chồng sống với nhau vừa là duyên vừa là nghĩa, tương lai thế nào do họ quyết định, bà lão không muốn can thiệp mà cũng không thể can thiệp. Nhưng cho đến hôm nay anh chị Nhân – Vân vẫn là vợ chồng bình thường. Họ đang cùng nhau tập trung cho công việc của Nanocovax theo yêu cầu của Bộ y tế.

Cho bà lão nói nhỏ nè, trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần hơi một chút phải bỏ nhau không?? Mọi người có đồng tình với quan điểm của bà lão không?? Nhất là những ông U60, còn xương cốt đâu mà kè với gái 25 hè?”.

ca sĩ Hiền Hồ, doanh nhân Hồ Nhân, sao Việt

Bà cho rằng, ngoại tình là sai nhưng cợ chồng đâu thể hơi chút là ly hôn

Đây là lần thứ 2 bà Nguyễn Thị Sơn lên tiếng về câu chuyện thị phi này. “Lão phật gia” khẳng định, hiện tại ông Hồ Nhân và con gái Hồng Vân của bà vẫn là vợ chồng bình thường và cùng nhau điều hành Nanogen. Còn tương lai như thế nào là do họ quyết định. Dưới bài đăng, nhiều người bày tỏ quan điểm đồng tình với bà chủ của gia tộc Sơn Kim và nể phục vì phát ngôn tinh tế của bà.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời