Làng giải trí Hàn ‘chao đảo’ khi một loạt sao mắc Covid-19

Truyền thông Hàn Quốc liên tục đưa tin về nhiều ngôi sao mắc Covid-19 trong đợi dịch mới.

Theo KoreaTimes, số lượng nghệ sĩ ở Hàn Quốc mắc Covid-19 hoặc phải cách ly ngày càng tăng khiến cho ngành giải trí nước này rời vào cảnh đình trệ, nhiều chương trình bị hủy hoặc trì hoãn.

kpop, sao hàn, thần tượng

Doyoung, thành viên của nhóm nhạc nam K-pop Treasure nhiễm Covid-19.

Cụ thể, YG Entertainment mới đây thông báo thành viên Doyoung của nhóm nhạc nam Treasure đã được xác nhận dương tính với Covid-19. Ngay sau khi biết tin, tất cả các thành viên Treasure khác và đội ngũ hỗ trợ đều phải tiến hành thực hiện việc cách ly và kiểm tra xét nghiệm virus.

kpop, sao hàn, thần tượng

Nữ ca sĩ Seo In Young.

Ngay sau khi Doyoung bị nhiễm Covid-19 thì nữ ca sĩ Seo In Young, người nổi tiếng với bản hit “Cinderella” năm 2008 cũng xác nhận nhiễm bệnh. Công ty quản lý Think Entertainment của nữ ca sĩ cho biết cô sẽ tự cách ly để điều trị, đồng thời tiến hành cách ly những người từng tiếp xúc với nữ thần tượng.

kpop, sao hàn, thần tượng

Nam ca sĩ San của nhóm Ateez.

Trước đó KQ Entertainment, công ty quản lý nhóm nhạc nam K-pop Ateez cho biết tất cả các thành viên sẽ tạm dừng các hoạt động âm nhạc, sau khi thành viên San mắc Covid-19. không chỉ Ateez, mà nhóm Golden Child cũng đã ra thông báo lùi ngày tổ chức buổi biểu diễn trực tiếp của họ sau đợt bùng phát Covid-19 gần đây. Chương trình “Summer Breeze” dự kiến diễn ra vào ngày 17-18/7 tới đây tại Seoul. Phía công ty của nhóm cũng đã đưa ra thông báo sẽ hoàn tiền cho những khán giả đã mua vé xem “Summer Breeze”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời