Lâu lắm mới thấy Thủy Tiên đăng ảnh mới, nhan sắc hiện tại trông thế nào mà ai cũng khen ngợi hết lời?

Thủy Tiên hiếm hoi đăng tải những hình ảnh mới của mình trên trang cá nhân.

Sau những thị phi mệt mỏi vì scandal sao kê từ thiện, Thủy Tiên gần như mất hút khỏi showbiz và mạng xã hội. Thi thoảng, nữ ca sĩ chỉ đăng vài hình ảnh trong không gian sống nhà mình hoặc nhá hàng một khoảnh khắc của ông xã và con gái. Cô gần như hạn chế nói về thông tin cá nhân mình.

Mới đây nhất, trên Facebook của mình, Thủy Tiên đã chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi trong cuộc sống đời thường. Nhìn không gian chụp ảnh có thể đoán, bà xã Công Vinh đang viếng một ngôi chùa nào đó trong chuyến đi nước ngoài của mình. Nữ ca sĩ diện đồ lam giản dị, tóc xõa bồng bềnh chuyên tâm học về giáo lý phật pháp. Dù không trang điểm đậm đà nhưng nhan sắc Thủy Tiên vẫn vô cùng cuốn hút và nhận được cơn mưa lời khen từ fan. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có không ít anti fan quấy rối, để lại những bình luận khiếm nhã dành cho nữ ca sĩ.

ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

Thủy Tiên hiếm hoi đăng ảnh mới. Nhan sắc hiện tại khiến ai nấy bất ngờ.

ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

Fan không ngừng xuýt xoa vì diện mạo của Thủy Tiên

ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

Tuy nhiên, nhiều anti fan vẫn miệt mài chỉ trích nữ ca sĩ

Từ khi scandal từ thiện diễn ra Thủy Tiên và Công Vinh đã cố gắng chứng minh sự trong sạch của bản thân bằng cách sao kê tại ngân hàng cùng những giấy tờ cụ thể. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cố tình hiểu sai sự việc và kích động số đông để tấn công vợ chồng nữ ca sĩ. Ở thời điểm đó, cả hai chỉ biết im lặng sống cuộc đời của mình, đúng sai thế nào tự khắc có pháp luật can thiệp xử lý.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời