Lễ 100 ngày của Phi Nhung ở Mỹ: Mạnh Quỳnh vắng mặt, mẹ Trizzie Phương Trinh khóc nức nở xin lỗi cố ca sĩ vì điều này

Vào ngày 2/1/2021 (theo giờ Mỹ), người thân và bạn bè đã tổ chức lễ cúng 100 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung được con gái ruột là Wendy Phạm cùng những người thân trong gia đình tổ chức long trọng tại Giác An Tịnh Xá. Khá đông bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã đến viếng cũng như tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố.

Sau khi thực hiện các lễ cúng và tụng kinh cầu siêu cho Phi Nhung, mọi người đã ở lại cùng tưởng niệm và hát tặng cho cố ca sĩ. Thay mặt gia đình, Wendy Phạm và Trizzie Phương Trinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã yêu thương và đến dự lễ cúng 100 ngày của người mẹ, người em yêu quý của mình.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Rất đông bạn bè và người hâm mộ đã đến cúng lễ 100 ngày cho Phi Nhung

Trong buổi lễ lại vắng mặt người tri kỉ của Phi Nhung là Mạnh Quỳnh khiến ai cũng thắc mắc. Ngay lập tức, Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng giải thích rằng: “Mạnh Quỳnh có gọi điện cho tôi và xin phép không đến dự lễ hôm nay. Vì Mạnh Quỳnh cùng vợ con đang bị cảm. Để giữ an toàn sức khoẻ cho mọi người nên Mạnh Quỳnh đành ở nhà. Thế nhưng, trước đó, khi chạy show đến California, Mạnh Quỳnh đã đến đây thăm và trò chuyện với Phi Nhung rất lâu. Mạnh Quỳnh lúc nào cũng thương nhớ đến Phi Nhung”.

Một vị khách khá đặc biệt cũng đến dự lễ 100 ngày của Phi Nhung là ca sĩ Phương Loan, vợ của danh hài Chí Tài. Chị diện trang phục đen nhã nhặn và nhẹ nhàng chia sẻ: “Nhanh quá, mới đây Phi Nhung đã ra đi 100 ngày rồi, giống như mấy hôm trước, tôi cũng làm lễ cho anh Chí Tài tròn một năm. Anh Chí Tài và tôi rất thương Phi Nhung. Vì Phi Nhung lúc nào đi đâu cũng nhớ đến chị bé Heo. Cứ gặp heo ở đâu là Phi Nhung mua và đưa cho anh Tài mang về Mỹ cho tôi. Tình cảm đó không thể nói bằng lời. Mỗi lần nghĩ đến anh Tài là tôi nghĩ đến Phi Nhung, người em dễ thương, chân thật. Tôi mong ở trên đấy, anh Tài và Phi Nhung lúc nào cũng đàn hát vui vẻ”. Sau đó, vợ danh hài Chí Tài đã hát tặng ca khúc Nhỏ ơi cho người chồng quá cố và người em thân thương của mình.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Ca sĩ Phương Loan, vợ của danh hài Chí Tài xúc động chia sẻ về Phi Nhung

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Ca sĩ Quách Tuấn Du

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Danh hài Thúy Nga

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Mẹ ruột ca sĩ Trizzie Phương Trinh và cũng là mẹ nuôi của Phi Nhung xúc động gửi lời xin lỗi cố ca sĩ.

Xúc động nhất là lời phát biểu của mẹ ruột Trizzie Phương Trinh. Bà là mẹ nuôi của Phi Nhung thuở sinh thời và cũng là người cưu mang, chăm sóc cho mẹ con của cố ca sĩ từ khi chưa nổi tiếng. Mẹ vợ cũ của Bằng Kiều xúc động bật khóc nức nở và gửi lời xin lỗi Phi Nhung vì không thể gọi cô là con ruột như cô mong muốn khi còn sinh thời: “Phi Nhung đã về trời. Hôm nay, tôi có vài lời nói với Phi Nhung. Khi Phi Nhung đến với gia đình, Wendy khi đó mới 2 tuổi. Phi Nhung đã muốn làm con nuôi của tôi. Tôi chấp nhận vì Phi Nhung qua California rất bơ vơ. Phi Nhung ơi, mặc dù mẹ không sinh con ra nhưng lúc nào mẹ cũng coi con như con ruột và Wendy là đứa cháu ngoại của mẹ. Có những lúc con ngồi bên mẹ con nói: “Mẹ ơi, tại sao ai hỏi, mẹ cũng nói con là con nuôi mà không nói con là con ruột của mẹ?” Lúc đó, tôi làm thinh. Nhung ơi, cho mẹ xin lỗi con vì mẹ không nhận lời con là con ruột được, con thông cảm cho mẹ. Tuy nhiên, mẹ coi con và Wendy là con ruột và cháu ngoại từ lâu trong lòng mẹ. Mẹ săn sóc Wendy để chị Trizzie dẫn con đi hát khi con chưa nổi tiếng nhưng càng ngày, con càng được khán giả thương mến, mẹ rất vui khi thấy con trưởng thành trong âm nhạc. Con cho mẹ xin lỗi nha. Vì mẹ chưa nhận con là con ruột. Cứ mỗi lần, tôi đến đây, tôi thấy bàn thờ của Phi Nhung, là một thành viên trong gia đình đã bỏ con ra đi, tôi rất buồn. Thôi thì ở kiếp sau, mẹ con mình lại gặp nhau, con sẽ là con ruột của mẹ, Wendy sẽ là cháu ngoại ruột của mẹ”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời