Lễ cưới dát vàng của ‘trai hư’ TVB Hồng Vĩnh Thành và bạn gái người mẫu

Diễn viên TVB Hồng Vĩnh Thành đã tổ chức cưới với bạn gái Lương Nặc Nghiên sau hơn 2 năm hẹn hò.

Trong ngày cưới, đôi uyên ương ăn mặc theo phong cách truyền thống nhưng được cách điệu. Cả hai đều đeo rất nhiều vàng do gia đình hai bên tặng. Truyền thông đùa rằng đây là đám cưới dát vàng. Trong ngày vui, Hồng Vĩnh Thành tiết lộ với truyền thông rằng bà xã anh đang mang thai gần 4 tháng.

Dù bây giờ mới tổ chức đám cưới nhưng cặp sao đã “sống thử” từ năm ngoái và cảm thấy rất hợp nhau, do đó quyết định tiến xa hơn.

Hồng Vĩnh Thành, sao TVB

Hồng Vĩnh Thành, sao TVB

Bạn bè và đồng nghiệp tới chúc phúc cho cặp đôi.

Là người từng bài xích hôn nhân nhưng hiện tại, Vĩnh Thành có xu hướng trở thành người đàn ông của gia đình. Trước đó anh từng chia sẻ: “Tôi đã sẵn sàng! Tôi đang ở độ tuổi thích hợp để trở thành cha. Bạn gái tôi thích trẻ con và động vật nhỏ, vì vậy chúng tôi muốn sớm về chung nhà”.

Hồng Vĩnh Thành, sao TVB

Được biết đến là gã đào hoa, thay bạn gái “như thay áo” nhưng kể từ khi yêu Lương Nặc Nghiên, nam diễn viên Hồng Vĩnh Thành đã thay đổi rất nhiều. Thậm chí, nam tài tử khi yêu đã xác định mối quan hệ nghiêm túc với chân dài Lương Nặc Nghiên và muốn kết hôn. Tờ HK01 nhận xét, cặp đôi này giống như được sinh ra để cho nhau vì cùng có khiếu hài hước và sở thích vận động và du lịch.

Hồng Vĩnh Thành, sao TVB

Hồng Vĩnh Thành, sao TVB

Lễ cưới “dát vàng” của tài tử TVB Hồng Vĩnh Thành và vợ Lương Nặc Nghiên.

Hồng Vĩnh Thành, sao TVB

Hồng Vĩnh Thành, sao TVB

Hồng Vĩnh Thành (Tony Hung) là diễn viên, người dẫn chương trình Hong Kong. Anh từng là MC cho Now TV và i-Cable, hiện là nghệ sĩ thuộc TVB. Tài tử chủ yếu làm người dẫn chương trình du lịch. Những năm gần đây anh bắt đầu đóng phim truyền hình như “Trò chơi hôn nhân”, “Đơn luyến song thành”, “Ẩm thực tranh tài”…

Còn Lương Nặc Nghiên tốt nghiệp Đại học Toronto rồi trở thành người mẫu toàn thời gian. Cô hiện làm người dẫn chương trình truyền hình cho ViuTV và Hong Kong Open TV.

Hồng Vĩnh Thành, sao TVB

Hồng Vĩnh Thành và Nặc Nghiên nổi bật với đồ cưới theo phong cách hiện đại.

Hồng Vĩnh Thành, sao TVB

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời