Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện làm gia sư cho học sinh lớp 4, phải dọn nhà trọ vì bị phụ huynh ‘mắng vốn’

Lê Dương Bảo lâm đã kể lại kỉ niệm xấu hổ đến mức phải dọn nhà trọ vì làm gia sư nhưng giải toán sai cho học trò.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ đi lên từ nghèo khó. Thuở còn là sinh viên, anh đã phải làm khá nhiều nghề để trang trải cuộc sống. Trong chương trình Kí ức vui vẻ, nam nghệ sĩ đã kể lại kỉ niệm khi còn làm gia sư cho 2 bé học sinh lớp 4 với MC Lại Văn Sâm: “Khi còn học ở trường Sân khấu, lúc đó con chỉ vừa lên TP Hồ Chí Minh nên không biết làm công việc gì. Nhưng kế bên nhà có 2 bé sinh đôi học lớp 4, con thấy mẹ bé dán giấy đang cần tìm gia sư. Vì con nghĩ kiến thức lớp 4 chắc cũng dễ lắm nên con chạy ra mua quyển sách giải lớp 4. Thế là hôm đó con học hết tất cả mọi thứ, xong rồi bé đưa cho con một bài tập. Hồi xưa con học lớp 4 khác hẳn so với chương trình giảng dạy hiện tại, giờ lớp 4 có bài toán tìm x, tìm y khá khó. Con giải toán theo bản năng của mình”.

nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

Lê Dương Bảo Lâm khiến cả trường quay cười bò vì làm gia sư lại giải đề toán sai

Tuy nhiên, kết quả giải bài toán khó của Lê Dương Bảo Lâm lại sai bét. Nam nghệ sĩ hài phải dọn phòng trọ để tránh mặt gia đình của học sinh vì cảm thấy quá quê xệ: “Giải xong 2 ngày sau, mẹ của bé đến gặp con và nói: “Thầy ơi, cho tôi nói chuyện với thầy xíu. Cái này thầy chỉ con bé sai rồi nè thầy”. Trời ơi, lúc đó tự nhiên mắc cỡ không còn gì để nói luôn. Xong hôm đó là mẹ của bé đưa tiền học luôn và về con muốn dọn phòng trọ đi đó vì ở kế bên, ngày nào cũng ra gặp mà thầy chỉ bài kì như vậy”.

nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

Lê Dương Bảo Lâm gửi lời xin lỗi tới 2 học trò cũ ngay trên sóng truyền hình

Quán quân Cười xuyên Việt còn không quên gửi lời nhắn nhủ đến học trò năm xưa: “Hai bé ơi, nếu bây giờ mà hai em đã lên học Đại học thì chú Lâm mừng lắm. Chú Lâm xin lỗi vì ngày xưa bồng bột quá, không có công ăn chuyện làm, cho chú Lâm xin lỗi nha”.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời