Lê Giang đích thị là bà mẹ ruột kiêm mẹ chồng quốc dân hiếm có khó tìm với cách ứng xử dành cho con ruột và con dâu

Vì sống ở nước ngoài khá lâu, Lê Giang rất thoáng trong suy nghĩ nên có cách ứng xử vô cùng dễ thương và hỗ trợ các con hết mình trong cuộc sống.

Sau khi từ Úc quay về Việt Nam, Lê Giang tham gia khá nhiều sản phẩm nghệ thuật nổi tiếng từ wed drama cho đến điện ảnh. Kinh tế của cô cũng cải thiện hơn nhờ việc kinh doanh online. Song song đó, sau ồn ào với chồng cũ là doanh hài Duy Phương, nữ nghệ sĩ cũng kín tiếng hơn về chuyện đời tư và dồn sức chăm lo cho cuộc sống của các con.

Trong mắt các con, Lê Giang là người mẹ tâm lý và sẵn sàng hỗ trợ hết mình để các con có được hạnh phúc và cuộc sống tốt. Trong một lần chia sẻ với giới truyền thông, con trai cả của Lê Giang là Duy Phước đã xác nhận nhờ có mẹ hỗ trợ một ít kinh tế mà anh có thể mua được căn nhà cho vợ và con gái sinh sống ổn định hơn. Nữ nghệ sĩ cũng thường xuyên giúp đỡ quý tử đầu lòng trong cuộc sống.

nghệ sĩ Lê Giang, sao Việt

Lê Giang hỗ trợ quý tử đầu lòng mua nhà ổn định cuộc sống

Không chỉ đối xử tốt với Duy Phước, Lê Giang còn rất biết cách quan tâm và dành tình yêu thương cho con dâu. Nhiều người thắc mắc rằng, Lê Giang sẽ đối diện với việc có con dâu lớn hơn tuổi quý tử của mình đến 8 tuổi, lại thêm việc có con riêng? Nếu theo dõi trang cá nhân của Lê Giang sẽ hiểu. Nữ nghệ sĩ dành tình cảm khá nhiều cho vợ Duy Phước như con gái ruột.

Lê Giang còn thay vợ chồng Duy Phước tổ chức tiệc tùng chúc mừng sinh nhật con dâu. Không những thế, nữ nghệ sĩ còn mua cả kim cương, điện thoại iPhone mới nhất để tặng cho con dâu. Điều này khiến vợ Duy Phước vô cùng xúc động mà bày tỏ trên trang cá nhân: “Con thực sự hạnh phúc vì có 1 người mẹ chồng quá tâm lý như vậy. Cảm ơn mẹ đã thương con như là con gái ruột của mẹ, cảm ơn mẹ về tất cả và tình yêu thương mẹ đã dành cho con và cảm ơn mẹ đã sinh cho con 1 người chồng tốt. 2 món quà mẹ tặng cho con đẹp quá, cảm ơn mẹ yêu”.

nghệ sĩ Lê Giang, sao Việt

nghệ sĩ Lê Giang, sao Việt

Lê Giang mua điện thoại xịn và cả kim cương cho con dâu

nghệ sĩ Lê Giang, sao Việt

nghệ sĩ Lê Giang, sao Việt

nghệ sĩ Lê Giang, sao Việt

Nữ nghệ sĩ còn giữ cháu cho vợ chồng con trai hâm nóng tình cảm trong những chuyến du lịch

nghệ sĩ Lê Giang, sao Việt

Trong mắt con dâu, Lê Giang là bà mẹ chồng quốc dân

Không chỉ thế, Lê Giang còn thường xuyên phụ giúp con dâu trong việc chăm cháu nội để vợ chồng Duy Phước có không gian riêng, “hâm nóng” tình cảm. Con dâu Lê Giang chia sẻ được mẹ chồng mua khá nhiều đồ để bồi dưỡng cho mình và đồ đẹp cho cháu nội diện: “Bà nội lại mua đồ đẹp cho Tàu Hủ nữa. Bà nội cưng Tàu Hủ quá à, từ lúc sinh em ra đến giờ toàn là bà bội lo không à. Với mẹ Châu cũng được hưởng ké, được bà nội gửi thuốc chống rụng tóc và xương khớp qua cho mẹ uống nữa nè. Lêu lêu chú Duy Phước không có gì hết”.

nghệ sĩ Lê Giang, sao Việt

nghệ sĩ Lê Giang, sao Việt

nghệ sĩ Lê Giang, sao Việt

Con trai út của Lê Giang được mẹ yêu thương chăm sóc và cho cuộc sống đầy đủ hơn người

Đối với con trai út thiếu thốn tình cảm từ cha ruột, Lê Giang cũng bù đắp hết nấc từ vật chất đến tinh thần cho quý tử. Cậu bé được học trường quốc tế, nhận trọn vẹn tình yêu thương của anh chị và thường xuyên được đi du lịch cùng hội bạn đình đám của mẹ như: Anh Đức, Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm… Không những thế cậu bé còn thường xuyên được mua hàng hiệu nhất là giày hiệu, thời trang nam. Độc lập về tài chính và tinh thần khi nuôi con, nữ nghệ sĩ cung cấp cho cậu bé cuộc sống đầy đủ, thoải mái nhất.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời