Lễ giỗ đầu của mẹ ‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn

Dương Ngọc Thái cùng nhiều nghệ sĩ, người thân đã có mặt để thắp hương tưởng nhớ mẹ Ngọc Sơn.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ một số hình ảnh khi đến thắp hương tưởng nhớ mẫu thân của Ngọc Sơn, người mà anh gọi là nội:Hôm nay ngày 30/6 Thái cùng anh em nghệ sĩ có mặt tại Bà Rịa dự đám giỗ đầu của nội (mẹ ba Ngọc Sơn). Đúng trước mộ nội con thật xúc động, mới đây mà nội đã ra đi 1 năm rồi, nội ở trên cao hãy chứng cho lòng con”.

Ngọc Sơn, mẹ Ngọc Sơn qua đời, giỗ mẹ Ngọc Sơn, sao việt

Rất nhiều người thân, đồng nghiệp trong lễ giỗ đầu của mẹ Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn, mẹ Ngọc Sơn qua đời, giỗ mẹ Ngọc Sơn, sao việt

Ngọc Sơn, mẹ Ngọc Sơn qua đời, giỗ mẹ Ngọc Sơn, sao việt

Ngọc Sơn và ca sĩ Dương Ngọc Thái đứng trước mộ phần.

Cách đây 1 năm, mẹ của Ngọc Sơn qua đời đột ngột. Vào thời điểm mẹ trút hơi thở lìa đời, nam danh ca không thể ở cạnh tận hiếu vì đang trong giai đoạn cách ly khi lỡ không may tiếp xúc với một ca nhiễm COVID-19. Không thể về chịu tang cho mẹ khiến Ngọc Sơn vô cùng đau khổ.

Anh cho biết, mẹ là người có sức ảnh hưởng cả nghề nghiệp lẫn cuộc sống đối với mình. Bởi thế, sự ra đi của mẹ là cú sốc lớn nhất với nam danh ca. Sau khi mẹ ruột là bà Kim Loan qua đời, danh ca Ngọc Sơn từng tâm sự, tài chính của mình cạn kiệt vì suốt thời gian dài chạy chữa thuốc men cho mẹ được khỏe mạnh: “Bây giờ cha mẹ không còn nên tôi mới dám thú nhận mình trắng tay. Nhiều người quan tâm hỏi tôi có cần gì không. Tôi từ chối vì tôi không có tính xin xỏ ai, còn sống được là kiếm tiền được. Tôi phải cho thuê căn hộ ở Hà Nội để có tiền mưu sinh qua ngày”.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời