Lê Khánh lần đầu tiết lộ ‘tuyệt chiêu’ bền vững hạnh phúc, tất cả nằm ở bốn chữ: ‘Minh bạch tiền bạc’

Lê Khánh và Tuấn Khải rất tôn trọng nhau trong đời sống hôn nhân và minh bạch cả vấn đề tiền bạc để mọi thứ thoải mái nhất.

Hôn nhân của diễn viên Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng và truyền thông. Cặp đôi đã ở bên nhau hơn 1 thập kỉ và có với nhau 2 nhóc tì kháu khỉnh. Dù là những nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cả hai cực kín tiếng và luôn tránh xa mọi thị phi của showbiz.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, diễn viên Lê Khánh đã khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận bản thân chưa làm tốt ở vai trò làm vợ, làm mẹ. Bởi cô không biết làm gì ngoài vai trò diễn viên của mình. May mắn thay, cô luôn có một nửa tài giỏi, bản lĩnh và chu đáo quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong nhà.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Lê Khánh cho biết ông xã là người quán xuyến mọi việc trong nhà. Cả hai vợ chồng luôn minh bạch và tôn trọng nhau trong chuyện tiền nong.

Điều đặc biệt hơn cả là Lê Khánh còn lần đầu chia sẻ về chuyện quản lí tiền bạc trong gia đình. Theo nữ diễn viên, cả hai vợ chồng cô không ai quản lí tiền mà sẽ để ở một nơi và bàn bạc nhau mỗi khi cần đến. Đây cũng là yếu tố giúp hai vợ chồng thoải mái và không nghi ngờ đối phương trong suốt nhiều năm chung sống bên nhau. Cô bộc bạch: “Chúng tôi muốn mua cái gì đều sẽ nói và thống nhất với nhau, nên không cần phải kê khai chi tiêu thế nào, nguồn tiền về đâu. Tôi thấy điều đó nhẹ nhàng, không gặp trường hợp nghi ngờ đối phương”.

Bên cạnh đó, Lê Khánh thừa nhận ông xã Tuấn Khải mới là người quán xuyến nhà cửa cũng như chi tiêu của gia đình: “Khi người bạn đời mang tiền về thì họ không mệt đâu, người xài tiền mới mệt. Cho nên tôi nhường chuyện đó cho chồng. Mua cái gì, trang trí cái gì trong nhà đều là anh ấy và anh ấy là người trả tiền, cân đo đong đếm tài chính. Tôi thích gì trong khả năng thì sẽ nói”.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Cặp đôi luôn bàn bạc với nhau trong cách xài tiền và không nghiêng về bên nào giữ tiền và để vào quỹ chung

Ngoài chuyện rõ ràng trong vấn đề quản lí chi tiêu trong gia đình, Lê Khánh và Tuấn Khải cũng không để tâm đến số tiền mà đối phương có là bao nhiêu. Vì thế, mỗi khi được ông xã tặng quà, cô sẽ cảm nhận được sự bất ngờ. Đây cũng là một yếu tố giúp cô cùng ông xã hâm nóng tình cảm.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời