Lê Ngọc Trinh tiết lộ người yêu cầu thủ từng cắm sừng mình đột nhiên quay lại muốn cưới

Lê Ngọc Trinh đã bày tỏ thái độ dứt khoát khi người yêu cũ quay lại xin cưới sau tất cả tổn thương anh gây ra cho cô.

Cách đây hơn một tháng, người mẫu diễn viên Lê Ngọc Trinh đã xác nhận bản thân đã suy sụp đến mức phải cạo đầu đi tu sau khi phát hiện người yêu ngoại tình dù cả hai đã ra mắt gia đình và tính chuyện cưới xin. Bạn trai của cô là Liễu Quang Vinh – cầu thủ tiềm năng được ví như “viên ngọc thô” trong đội tuyển U22 Việt Nam do HLV Park Hang-seo dẫn dắt.

diễn viên Lê Ngọc Trinh, cầu thủ Liễu Quang Vinh, sao Việt

Lê Ngọc Trinh tổn thương và quy y sau khi bị bạn trai là cầu thủ Liễu Quang Vinh cắm sừng

Sau cú sốc tinh thần, Ngọc Trinh đã quy y và tìm lại sự an yên qua kinh kệ. Cô cũng đăng tải hình ảnh trở lại với cuộc sống đời thường với tâm thế vui vẻ hơn. Tuy nhiên, mới đây, Lê Ngọc Trinh cho biết người yêu cũ liên tục có những hành động như muốn hàn gắn lại chuyện tình cảm: “Vinh liên tục nhắn tin hỏi thăm tôi. Anh vẫn giữ ảnh của tôi trong ví và nhiều vật kỉ niệm khác. Thậm chí, hình xăm của tôi trên người anh cũng không được xóa đi. Anh ấy còn hỏi tôi có còn muốn lấy mình không? Tôi thấy rất đau lòng.

diễn viên Lê Ngọc Trinh, cầu thủ Liễu Quang Vinh, sao Việt

Người đẹp tiết lộ bạn trai cũ muốn quay lại cưới mình

Bản sao Ngọc Trinh cũng tiết lộ chuyện gia đình bạn trai cũ muốn cô và anh hàn gắn với nhau nhưng thái độ của cô rất kiên quyết và dứt khoát: “Bát nước đổ đi làm sao lấy lại cho đầy được. Anh ấy từng làm tôi tổn thương xém chút nữa là ảnh hưởng đến tính mạng. Tôi khó thể xem như chưa có chuyện gì xảy ra”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời