Lê Phương bị nghi mang bầu lần 3, chính chủ nói một câu càng làm dân tình rần rần

Lê Phương khoe ảnh bên ông xã nhưng lại gây chú ý vì vòng 3 lùm lùm và thân hình phát tướng thấy rõ.

Lê Phương hiện đang có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên và 2 con. Cô con gái của cả hai là bé Bông nay đã gần 4 tuổi, vô cùng xinh xắn dễ thương. Dù đã có đủ nếp lẫn tẻ nhưng nữ diễn viên thường xuyên bị bạn bè và người hâm mộ hối thúc chuyện thêm thành viên mới cho gia đình nhỏ.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương khoe ảnh tình tứ bên ông xã kém tuổi. Cô dí dỏm chú thích: “Có con trai, có con gái thì chưa biết sao chớ có con vợ kế bên nhìn mặt ba Kiên kì quá dzạ?”. Thay vì tập trung vào biểu cảm của chồng trẻ Lê Phương thì dân tình lại phát hiện điều gì đó sai sai ở nữ diễn viên.

diễn viên Lê Phương, sao Việt

Lê Phương khoe ảnh bên chồng. Thân hình nữ diễn viên phát tướng và vòng 2 to rõ

diễn viên Lê Phương, sao Việt

Hai vợ chồng nữ diễn viên được khen có tướng phu thê

diễn viên Lê Phương, sao Việt

Nữ diễn viên nghi ngờ đang mang bầu lần 3

Hóa ra thân hình của Lê Phương nay khác lạ quá. Cô diện đầm hoa rộng thùng thình nhưng vẫn khó giấu vòng hai lùm lùm và thân hình phát tướng rõ rệt. Lập tức, một người em thân thiết của cô hỏi ngay: “Phương có em bé thì phải?”. Không ngại ngần, Lê Phương đáp lại một câu lấp lửng khiến ai nấy càng rần rần hơn: “Dạ để vài hôm nữa Phương khoe bụng nha”, đi kèm là mặt cười đầy hào hứng. Không biết nữ diễn viên có thai lần ba thật hay không nhưng qua lời nói úp mở đã đủ làm ai nấy xác định và mừng thay cô.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời