Lệ Quyên ‘du hí’ với tình trẻ, nhưng chồng cũ Đức Huy cũng đang có mặt cùng chỗ: Quá ư là trùng hợp?

Bức hình check-in của doanh nhân – đại gia Đức Huy ở Đà Lạt đang làm netizen dậy sóng.

Kể từ khi doanh nhân – đại gia Đức Huy và Lệ Quyên chính thức ly hôn, trái ngược với những cặp đôi chọn cách đấu tố hay ồn ào trên mạng xã hội, cả hai người đều chọn cách ứng xử rất văn minh đó là không đụng chạm đến cuộc sống cá nhân của nhau. Nếu Lệ Quyên thường xuyên “phát đường” cùng với tình trẻ Lâm Bảo Châu, thì doanh nhân Đức Huy cũng giữ vững phong độ, đi du lịch đó đây.

Mới đây, dân mạng vô tình phát hiện ra một sự trùng hợp thú vị của doanh nhân Đức Huy và vợ cũ. Trong bức hình mới nhất mà vị đại gia này đăng tải trên Facebook cá nhân, địa điểm check-in lại vô tình khớp với nơi mà Lệ Quyên cùng tình trẻ đang đi du lịch.

Lệ Quyên, chồng cũ, tình trẻ, Đà Lạt, sao Việt

Lệ Quyên đang… “trói em bằng cà vạt” trên Đà Lạt

Lệ Quyên, chồng cũ, tình trẻ, Đà Lạt, sao Việt

Trên Facebook cá nhân của mình, doanh nhân Đức Huy cũng check in cùng điểm với caption: “Lắng nghe chiều xuống thành phố mộng mơ”

Chưa rõ có phải là đang ở trên Đà Lạt hay đại gia đăng lại ảnh cũ, nhưng nhiêu đó “hint” thôi cũng làm dân tình bất ngờ. Vì chỉ mới hôm qua thôi, Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cũng đồng loạt check-in ở thành phố mộng mơ. Chuyến đi còn có sự góp mặt của quý tử con của Lệ Quyên và Đức Huy.

Lệ Quyên, chồng cũ, tình trẻ, Đà Lạt, sao Việt

Lệ Quyên, chồng cũ, tình trẻ, Đà Lạt, sao Việt

Lệ Quyên và tình trẻ đang ở Đà Lạt cùng con trai

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời