Lệ Quyên lên đồ lồng lộn ở Úc, gây chú ý khi đeo phụ kiện kim cương đầy người

Mỗi lần xuất hiện Lệ Quyên luôn chuẩn bị mọi thứ khá chỉn chu và sang chảnh. Mới đây, nữ ca sĩ khoe loạt ảnh “sống ảo” tại Úc khiến dân tình chú ý.

Lệ Quyên không còn là cái tên xa lạ với khán giả. Cô được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà” và cũng gắn với những hình ảnh sang chảnh. Ngày càng chỉn chu về vẻ ngoài của mình nên trong chuyến đi Úc mới đây, ca sĩ thậm chí mang theo nhiều vali quần áo. Người đẹp check-in sân bay và khoang thương gia cùng với bạn trai. Trước đó, nữ ca sĩ cho biết mình đi show ở Úc nên được tình trẻ Lâm Bảo Châu “hộ tống”.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đăng loạt ảnh “sống ảo” khi đi dạo phố những địa điểm nổi tiếng ở nước Úc. Trong ảnh nữ ca sĩ diện cả cây đồ hiệu, phụ kiện kim cương đeo đầy người khiến dân tình ngỡ ngàng. Đáng chú ý mỗi bức hình “nữ hoàng phòng trà” chia sẻ trên facebook cá nhân luôn được bạn trai kém tuổi làm “phó nháy”.

Lệ Quyên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Lệ Quyên diện đồ hiệu và thần thái chụp hình vô cùng sang chảnh.

Lệ Quyên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Lệ Quyên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Ngoài chiếc nhẫn đôi đeo cùng Lâm Bảo Châu, “nữ hoàng phòng trà” còn đeo thêm nhẫn và bông tai kim cương khiến dân tình chú ý.

Lệ Quyên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Trong chuyến đi này nữ ca sĩ còn cùng tình trẻ đi mua sắm loạt đồ hiệu. Trên trang Instagram cá nhân, Lệ Quyên hào hứng khi mua được bộ đồ yêu thích.

Lệ Quyên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Lệ Quyên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Lệ Quyên khoe visual “đỉnh chóp”, thần thái sang chảnh tại nước Úc.

Lệ Quyên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Không kém cạnh bạn gái, Lâm Bảo Châu cũng khoe ảnh “check-in” trời Tây thu hút sự chú ý cư dân mạng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời