Lệ Quyên nhắn tới anti-fan khi liên tục bị soi chênh lệch tuổi tác với tình trẻ: ‘Hãy sống tốt cuộc đời của mình đi!’

‘Vài ba thành phần không bình thường ấy, ngoài tuổi của Quyên, cứ bấu víu vào đó mà gào thét như chết đuối vớ phải cọc ấy. Ngoài ra thì ai cũng có mắt chứ có đui đâu, đều biết nhìn mà, khổ ghê vậy đó’, Lệ Quyên chia sẻ.

Hậu ly hôn, ca sĩ Lệ Quyên tận hưởng một cuộc sống vui tươi, thoải mái khi được yêu thêm lần nữa. Không giấu giếm, “Nữ hoàng phòng trà” và bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu không ngần ngại trong việc chia sẻ những giây phút tình tứ bên nhau cũng như những khoảnh khắc “hâm nóng” tình cảm khiến cộng đồng mạng nhiều phen phát ghen.

Ví dụ như khoảnh khắc cặp đôi “cắp nách” chia áo khoác trong chuyến vi vu trời Tây mới đây. Hay trong dịp sinh nhật Lệ Quyên, trai trẻ ngọt ngào gọi cô là “vợ của anh”.

Bên cạnh những người ngưỡng mộ chuyện tình của nữ ca sĩ thì nhiều người có cái nhìn tiêu cực khi so sánh về tuổi tác. Mới đây, Lệ Quyên có chia sẻ khá dài như lời nhắn đến anti-fan: “Đừng mang tiêu cực đến thế giới này vì không ai bị ảnh hưởng bởi sự xấu xa đó cả.

Chỉ có bản thân bạn cứ mãi tồi tệ, chật vật khổ sở, ngày càng đi xuống.

Trong khi người khác, vì sự tích cực văn minh tử tế và không ngừng cố gắng, người ta đã bỏ xa bạn lắm lắm cả về vật chất và tinh thần mà chả bao giờ bị vấy bẩn hay ảnh hưởng gì.

Hãy nhìn xem, lúc người ta tận hưởng bao nhiêu là hạnh phúc thì bạn cứ ngập ngụa trong những thứ chẳng ra gì.

Nếu mong muốn và thèm khát cuộc sống đủ đầy thì phải nỗ lực và học hỏi mà cố gắng chứ nhỉ. Vậy nên, hãy sống tốt cuộc đời của mình đi…

Tuần mới, mai tớ bay qua Úc vài tuần, vừa đi hát, vừa đi chơi tận hưởng cùng khán giả và những người thương yêu của mình nè”.

Lệ Quyên, bạn trai Lệ Quyên, sao việt

Lệ Quyên nhắn tới anti-fan: “Hãy sống tốt cuộc đời của mình đi…”.

Bên dưới, Lệ Quyên nói thêm: “Giá họ biết họ đáng thương thế nào bạn nhỉ. Buồn cười lắm ý, vài ba thành phần không bình thường ấy, ngoài tuổi của Quyên, cứ bấu víu vào đó mà gào thét như chết đuối vớ phải cọc ấy. Ngoài ra thì ai cũng có mắt chứ có đui đâu, đều biết nhìn mà, khổ ghê vậy đó. Mà não sợ lắc không kêu nên như nước đổ lá khoai thôi bạn nhỉ. Vẫn đang cảm hoá đây này”.

Lệ Quyên, bạn trai Lệ Quyên, sao việt

Bình luận của Lệ Quyên bên dưới bài viết.

Trước đây, khi đọc được bình luận của dân mạng: “Nói lợi dụng thôi. Vài năm nữa già cố, nó tiễn lúc nào không hay. Ngồi mà gào cho coi, đừng vội khoe”. Lệ Quyên đã nổi giận và đáp trả: “Lại thấy thương loại người mở mồm ra là tiền, thèm tiền nên nghĩ ai cũng như mình có khổ không? Lo cho cái thân mình đi, đàn bà con gái mà đi bình luận dạo, cay nghiệt ganh tị thế này cho ăn vàng cũng bất hạnh. Lâu lắm mới vả vào mồm chim lợn cho bớt nhảm nhé”.

Lệ Quyên, bạn trai Lệ Quyên, sao việt

Lệ Quyên, bạn trai Lệ Quyên, sao việt

Lệ Quyên, bạn trai Lệ Quyên, sao việt

Bỏ ngoài tai ý kiến trái chiều, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái công khai ảnh hạnh phúc bên nhau.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời