Lệ Quyên tự xưng ‘mẹ’ và gọi ‘các con’, cư dân mạng bật ngửa thán phục vì độ trị anti-fan quá chất của nữ ca sĩ

Lệ Quyên đã dùng cách không giống ai để trị các anti-fan ngay trên trang cá nhân của mình.

Sau khi yêu và công khai với Lâm Bảo Châu, cuộc sống của Lệ Quyên ngày càng thu hút sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen ngợi sự xứng đôi của cả hai thì vẫn có những lời chê bai và mỉa mai nữ ca sĩ vì quen bạn trai kém quá nhiều tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên gây bất ngờ khi tự xưng mình là “mẹ”, còn gọi “các con” trong dòng trạng thái đăng tải. Cô viết: “Mẹ ơi… Mẹ đây, các con của Mẹ. Làm sao, làm sao mà gọi mẹ hoài thế”. Khi dân tình chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì dưới phần bình luận, “Nữ hoàng phòng trà” đã giải đáp ngay và luôn.

ca sĩ Lệ Quyên, người mẫu Lẫm Bảo Châu, sao Việt

Lệ Quyên bất ngờ xưng “mẹ” và gọi “các con” khiến ai nấy không hiểu chuyện gì xảy ra

ca sĩ Lệ Quyên, người mẫu Lẫm Bảo Châu, sao Việt

Hóa ra đây là cách trị anti-fan của nữ ca sĩ

Cụ thể, khi có một tài khoản vào bình luận: “Đọc caption cười đau bụng cô ạ. Mẹ nào trẻ đẹp thế này”. Nữ ca sĩ liền trả lời: “Thế mà cứ bắt cô làm mẹ nhiều người, cô thích, cô làm mẹ luôn”. Thì ra nguyên nhân sâu xa khiến Lệ Quyên phải xưng mình là “mẹ” bắt nguồn từ bình luận công kích của một anti-fan miệt thị rằng: “Ưng phi công trẻ hơn quá nhiều, nên lúc nào cũng cố gắng tỏ ra trẻ trung như gái mới lớn. Nhưng thật tiếc, nhìn ghê ghê thật sự. Không khéo gần bằng mẹ chồng luôn”. “Nữ hoàng phòng trà” không ngần ngại đáp trả: “Chị nói em nghe nè, cố tỏ ra trẻ mà trẻ được cũng nên cố gắng chứ em. Nhưng vô duyên thì dù già hay trẻ, nam hay nữ cũng khó chữa lắm em ạ. Lao vào nói giọng hằn học như chị cướp của hồi môn nhà em ấy. Chị thương em quá cơ. Tiễn em, mong em đừng xuất hiện ở nhà chị nữa nha”.

ca sĩ Lệ Quyên, người mẫu Lẫm Bảo Châu, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, người mẫu Lẫm Bảo Châu, sao Việt

Vì có một anti-fan chê bai cô già như mẹ chồng khi ở bên Lâm Bảo Châu nên nữ ca sĩ không ngại đáp trả.

Sau khi hiểu được ngọn nguồn câu chuyện, các fan của Lệ Quyên và cư dân mạng vô cùng hả hê vì cách “trị anti-fan” quá chất của Lệ Quyên.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời