Lee Byung Hun chia sẻ khoảnh khắc bên con trai, bà xã liền bình luận khiến dân mạng nghi ẩn ý gợi lại chuyện ngoại tình của chồng

Nam diễn viên Lee Byung Hun đã cập nhật trạng thái gần đây của mình về việc dành thời gian cho con trai Jun Hoo. Bình luận của bà xã Lee Min Jung cũng ngay lập tức gây thu hút sự chú ý.

Mới đây, nam tài tử Lee Byung Hun đã đăng một số bức ảnh trên Instagram cá nhân khi anh cùng với con trai đi chơi công viên Universal Studios. Trong ảnh cho thấy, Lee Byung Hun nắm tay con trai Jun Hoo và có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Cả hai đội mũ phớt và mặc quần áo giản dị, toát lên vẻ thân thiện của những du khách bình thường.

Lee Byung Hun,  Lee Min Jung , sao Hàn, sao ngoại tình

 Lee Byung Hun,  Lee Min Jung , sao Hàn, sao ngoại tình

Vợ của Lee Byung Hun – nữ diễn viên Lee Min Jung đã để lại một bình luận khích lệ dưới bài đăng của chồng. Cô viết rằng: “Anh đang làm một công việc tuyệt vời”. Bình luận của bà xã Lee Min Jung cũng ngay lập tức gây thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người nghi rằng Lee Min Jung ẩn ý gợi lại chuyện ngoại tình của chồng trong quá khứ khi nhắc khéo nam diễn viên có trách nhiệm hơn so với trước.

 Lee Byung Hun,  Lee Min Jung , sao Hàn, sao ngoại tình

Lee Byung Hun và Lee Min Jung.

Bởi trong quá khứ, Lee Byung Hun từng vướng scandal ngoại tình với 2 sao nữ đang lên trong showbiz và bị họ tống tiền. Sau bê bối, Lee Byung Hun đã cho thấy nỗ lực hết mình trong việc cứu vãn cuộc hôn nhân này. Anh nhiều lần công khai xin lỗi vợ trước truyền thông và công chúng, đồng thời làm rõ những hiểu lầm.

Sau cùng, Lee Min Jung lựa chọn tha thứ cho chồng. Nam diễn viên cũng nỗ lực lấy lại hình ảnh là người chồng và người bố chỉn chu, có trách nhiệm. Ngoài công việc, anh dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình và con cái.

 Lee Byung Hun,  Lee Min Jung , sao Hàn, sao ngoại tình

Lee Byung Hun và Lee Min Jung kết hôn vào năm 2013 và có con trai Jun Hoo vào năm 2015. Hiện bộ phim mới của Lee Byung Hun “Emergency Declaration” (Hạ cánh khẩn cấp) dự kiến ​​sẽ sớm được công chiếu.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời