Lee Min Ho ‘tấu hài’ khi bơi nhưng vẫn khiến netizen rần rần trước thân hình cơ bắp cùng dung mạo ướt át

Mới đây, Lee Min Ho gây chú ý khi đăng tải đoạn clip ở bể bơi lên trang Instagram cá nhân của mình.

Vào ngày 4/7, Lee Min Ho đã đăng video và hình ảnh lên Instagram cá nhân của mình với chú thích: “Tôi đã thành thạo việc lặn vào mùa hè này”. Tuy nhiên, đoạn video lại cho thấy kết quả ngược với chia sẻ của nam diễn viên. Đồng thời, khoảnh khắc này của nam diễn viên cũng ngay lập tức nhận được chú ý từ người hâm mộ vì “sự cố” hài hước của mình.

Lee Min Ho, sao hàn, mỹ nam hàn, phim hàn

Lee Min Ho, sao hàn, mỹ nam hàn, phim hàn

Khoảnh khắc “tấu hài” của Lee Min Ho.

Cụ thể, trong đoạn video cho thấy Lee Min Ho mặc áo tắm đen, đeo kính và đội mũ bơi khi nhảy trên ván lặn. Dù nam diễn viên sau đó đã cố gắng thực hiện một cú bật đầy tham vọng khi nhảy để lặn, nhưng thay vào đó, anh chỉ rơi xuống nước tự do vì mất đà. Một bức ảnh khác cho thấy một cảnh khác của Lee Min Ho khi rơi xuống nhưng không thể xoay người giữa không trung một cách vui nhộn.

Lee Min Ho, sao hàn, mỹ nam hàn, phim hàn

Sau đó, anh đã đăng một bức ảnh tự chụp khoe cận vẻ đẹp trai với mái tóc và cơ thể ướt át, kèm theo dòng chú thích hài hước “Kiệt sức rồi” khiến mọi người bật cười. Dưới bài đăng, nhiều bình luận cũng nhận xét khen ngợi cơ thể săn chắc cùng vẻ đẹp trai của mỹ nam “Vườn sao băng” .

Lee Min Ho, sao hàn, mỹ nam hàn, phim hàn

Lee Min Ho luôn được biết đến như “đệ nhất nam thần” của xứ Hàn. Anh là diễn viên gây ấn tượng sâu sắc với loạt phim như “Pachinko”, “”Vườn sao băng”, “Thợ săn thành phố”, “Những người thừa kế”, “Quân Vương Bất Diệt”…, hiện đang chuẩn bị cho bộ phim truyền hình Kdrama sắp tới “Ask The Stars” và đóng cùng “nữ hoàng phim tình cảm” – diễn viên Gong Hyo Jin.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời