Lee Min Ho tiết lộ chuyện ‘lên đến đỉnh’ và ngừng làm bạch mã hoàng tử

Nam diễn viên Lee Min Ho không còn muốn theo đuổi hình tượng trai nhà giàu, đẹp trai, hào nhoáng.

Vừa qua Lee Min Ho đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí GQ Hàn Quốc. Tại đây anh có cuộc phỏng vấn liên quan đến sự thay đổi hình tượng cũng như vai diễn mới của mình trong bộ phim “Pachinko”.

lee min ho, bạch mã hoàng tử, sao hàn

lee min ho, bạch mã hoàng tử, sao hàn

Lee Min Ho cá tính trên tạp chí GQ Hàn Quốc.

Lee Min Ho vốn nổi tiếng và được nhiều người biết đến với hình ảnh chàng công tử nhà giàu, điển trai trong các bộ phim như “Vườn sao băng”, “Những người thừa kế”. Và gần đây nhất là Hoàng đế trong “Quân vương bất diệt”.

Đang ở đỉnh cao danh vọng nhưng Lee Min Ho lại sẵn sàng chấp nhận thay đổi. Anh bày tỏ: “Nếu trên thực tế bạch mã hoàng tử là hình ảnh đại diện của tôi thì tôi ắt phải đi đến cùng với hình ảnh bạch mã hoàng đế. Lên đến đỉnh rồi thì sẽ dừng hình tượng đó lại. Hình tượng ấy giờ đã dừng lại bằng ‘Quân vương bất diệt’. Rồi sau đấy tôi đang nghĩ đến việc đổi sang hình tượng khác. Đúng lúc đó tôi gặp được kịch bản ‘Pachinko’ và suy nghĩ đó lại càng mạnh mẽ lên”.

lee min ho, bạch mã hoàng tử, sao hàn

lee min ho, bạch mã hoàng tử, sao hàn

lee min ho, bạch mã hoàng tử, sao hàn

Min Ho tiết lộ đã “lên đỉnh” với hình tượng bạch mã hoàng tử và giờ là lúc thay đổi hình tượng.

Nhờ vào sự quyết tâm trên, Lee Min Ho mạnh dạn bắt tay vào việc cho ra mắt kênh Youtube riêng mang tên leeminhofilm. Đây chính là con đường và hướng đi mới của anh trong tương lai.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời