Lều Phương Anh âm thầm sinh con thứ ba vào ngày đặc biệt

Ca sĩ Lều Phương Anh đã hạ sinh con thứ ba trong âm thầm khiến ai cũng bất ngờ khi thấy cô trên sóng livestream.

Vài tháng trước, Lều Phương Anh bị tố là người thứ ba chen vào hôn nhân của một người đàn ông trung niên đã có gia đình. Cô còn mang thai con của nhân tình và bị con gái của đối phương là T.A.T liên tục dằn mặt trên mạng xã hội. Về phía Lều Phương Anh, nữ ca sĩ khẳng định chẳng cần phải thanh minh, thậm chí cô còn công khai dằn mặt những ai kiếm chuyện, tấn công gia đình cô.

Mới đây, Lều Phương Anh bất ngờ tiết lộ đã hạ sinh con thứ 3, đặt tên thân mật là bé Voi. Trên sóng livestream ngày 17/5, Lều Phương Anh cho biết cô đã sinh con vào dịp lễ 30/4 – 1/5 vừa qua. Nhóc tì chào đời bằng phương pháp sinh mổ, nặng 3,2kg.

ca sĩ lều phương anh,sao Việt

ca sĩ lều phương anh,sao Việt

Lều Phương Anh đã âm thầm sinh con thứ 3 bằng phương pháp mổ

Nữ ca sĩ tâm sự: “Đêm không ngủ được phải trông thằng Voi, có ngủ được đâu. Voi mới được có 2 tuần thôi, từ 30/4 đến giờ là bao nhiêu rồi? Chị sinh bé rồi, mặt chị là mặt sữa rồi không nhìn thấy à”. Dù mới chào đời được khoảng 2 tuần nhưng bé Voi đã không thể dùng đồ sơ sinh, mà phải mặc đồ 3 – 6 tháng: “Đồ ông Voi từ 0 – 3 tháng giờ không mặc được nữa, chật hết. Giờ toàn mặc 3 – 6 tháng thôi. Đẻ 3,2kg, được hơn 2 tuần lên gần 1kg rồi”; “Các chị ơi, bụng vẫn béo lắm các chị ạ, một rổ bụng ý. Nhưng em mới sinh con được 2 – 3 tuần nên các chị hãy đợi đấy, 2 tuần nữa em sẽ xinh”.

ca sĩ lều phương anh,sao Việt

ca sĩ lều phương anh,sao Việt

ca sĩ lều phương anh,sao Việt

Cô vui vẻ đi chơi với bạn bè dù đang trong tháng ở cữ

Nữ ca sĩ vẫn chưa thể về vóc dáng ban đầu khi mới sinh con chưa lâu, đặc biệt phần bụng vẫn rất to. Dung mạo của cô lại tươi tắn và rạng rỡ cho được chăm sóc rất tốt.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời