Lều Phương Anh cao cơ hạ vai cô gái đấu tố mình làm tiểu tam thành cụm từ ‘con riêng của chồng’

Diễn biến mới trong cuộc chiến giữa Lều Phương Anh và cô gái được cho là con riêng của người yêu nữ ca sĩ lại khiến ai nấy rối não.

Vào 1/2021, mạng xã hội xuất hiện bài tố nữ ca sĩ Lều Phương Anh là tiểu tam, chen vào hôn nhân của bố mẹ mình từ tài khoản tên T.A.T. Người này mắng Lều Phương Anh vô sỉ, thái độ khó chấp nhận, khiến mẹ cô phải điều trị tâm lý, gia đình lao đao. T.A.T thậm chí dọa đánh nếu ca sĩ này cứ cố chấp nhận vơ bố mình là chồng và cha của đứa con đang mang trong bụng. Về phía mình, Lều Phương Anh livestream khẳng định chẳng cần phải “thanh minh, thanh nga”, thậm chí công khai dằn mặt những ai tấn công gia đình cô.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Lều Phương Anh đang dính phốt tiểu tam, mang thai với người đàn ông đã có gia đình

Tối 2/3, diễn biến mới nhất của câu chuyện bóc phốt nói trên lại xuất hiện tình tiết mới. Cô gái tên T.A.T tiếp tục có chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội. T.A.T bóng gió ai đó vẫn bất chấp xem bố cô là “chồng” và gọi cô là “con riêng của chồng”, như một cách “hạ vai” con gái của chính thất xuống dưới cơ mình: “Theo lời idol kể thì mình là CON RIÊNG CỦA CHỒNG IDOL hẳn hoi nhé! Nghe lạ ghê. Đến giờ phút này idol vẫn là idol vãng lai rau dưa, đẻ mấy đứa rồi không có nổi một danh phận thôi idol ạ. Idol bớt tự luyến lại”.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

T.A.T tiếp tục đăng đàn mỉa mai và chỉ trích thậm tệ màn “hạ vai” của Lều Phương Anh dành cho mình

Dù T.A.T không chỉ đích danh đối phương nhưng ai cũng hiểu là cô đáng nói đến Lều Phương Anh – nữ ca sĩ bước ra từ Vietnam Idol, vốn đã bị T.A.T đấu tố suốt thời gian dài. Dưới phần bình luận T.A.T còn mỉa mai sự nghiệp và đá xéo nhân cách tồi tệ của Lều Phương Anh.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời