Lều Phương Anh đăng đàn nói đạo lý liền bị con gái của chính thất mắng ‘không vuốt nổi mặt’

Cho rằng lời nhắc nhở sâu cay của Lều Phương Anh là nhắm vào mình, cô gái T.A.T đáp lại: ‘Không ai bắt chị đi giật chồng, giật bố, phá hoại gia đình. Không ai bắt chị mỉa rủa người khác, cũng không ai điều khiển được cung cách vô duyên, chợ búa và tính trơ trẽn, ngông nghênh của chị’.

Từ trước đến nay, ca sĩ Lều Phương Anh rất hiếm khi đăng ảnh về bố của các con mình. Đến đầu năm 2022, một tài khoản có tên là T.A.T đã nhận là con gái của người đàn ông mà Lều Phương Anh qua lại liên tục mắng chửi nữ ca sĩ là tiểm tam. Ngoài ra, người tự xưng là con gái của chính thất còn dành những lời khó nghe cho nữ ca sĩ như là vô sỉ, có thái độ khó chấp nhận, khiến mẹ cô phải điều trị tâm lý, gia đình lao đao.

Tưởng rằng sẽ mất tích để ồn ào này lắng xuống nhưng Lều Phương Anh vẫn mở trang cá nhân, chia sẻ về cuộc sống đời thường, bầu bí và bán hàng như không có chuyện gì xảy ra.

Mới đây, nữ ca sĩ còn ẩn ý: “Có rất nhiều điều mà mọi người phải kiềm chế để không đưa lên làm ảnh hưởng đến con cái của bạn. Vì vậy, đừng làm thế với người khác”.

Lều Phương Anh, Lều Phương Anh tiểu tam, sao việt

Lều Phương Anh, Lều Phương Anh tiểu tam, sao việt

Lều Phương Anh đăng đàn ẩn ý như đang nhắc nhở ai đó.

Ngay sau chia sẻ này, T.A.T đã chụp lại bài viết của Lều Phương Anh và viết: “Em vẫn chưa bao giờ hết ngạc nhiên vì tưởng người như chị sẽ không bao giờ có mặt trên cuộc đời thực. Chị nên nghiêm túc dành thời gian nhìn lại mình thay vì nhắc nhở người, nhắc nhở đời.

Và em xin thẳng thắn nói để chị hiểu, vì nói chữ sợ chị dốt và lẩn quẩn, lươn lẹo, lệch lạc mà không hiểu, rằng: Người đang gây ra mọi quả nghiệp, người đang đem đến sự phiền toái và nhuốm đen tuổi thơ của các… chị chính là chị, chị Lều Phương Anh ạ!…

Không ai bắt chị đi giật chồng, giật bố, phá hoại gia đình. Không ai bắt chị mỉa rủa người khác, cũng không ai điều khiển được cung cách vô duyên, chợ búa và tính trơ trẽn, ngông nghênh của chị.

Không ai ép chị trở thành người đàn bà xấu nết bị ném đá cả chị ạ, cũng chẳng ai điều khiển được chị để thành ra rùng rợn xong đi ăn nói ngu dốt, tăm tối như thế đâu.

Chị không ra sao rồi người ta nói qua nói lại chẳng may đụng trúng gia đình chị thì chị lại quay cào mặt ăn vạ! Chị đã điêu ác thì chớ lại còn hèn nữa. Dũng cảm lên, tự nhìn rõ mình đi! Ở đời mình còn không biết mình là ai là dở đấy”.

Lều Phương Anh, Lều Phương Anh tiểu tam, sao việt

Con gái của chính thất nhắn đến Lều Phương Anh: “Không ai bắt chị đi giật chồng, giật bố, phá hoại gia đình”.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời