Lều Phương Anh livestream với thái độ thách thức: Chính thất khóc nghẹn, dân mạng ‘ném đá’ dữ dội

Hành động của Lều Phương Anh khiến người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc đều sốc và phẫn nộ.

Tối qua (18/1), ca sĩ Lều Phương Anh tái xuất trên livestream sau nhiều ngày im lặng khi bị tố tiểu tam. Cô tự tin tươi cười rạng rỡ và khẳng định không cần “thanh minh, thanh nga” về mọi chuyện. Khi bị mỉa mai “thay bạn trai như thay áo”, Lều Phương Anh cười nói: “Tôi thay bạn trai hàng ngày, chưa chính chuyên ai bao giờ. Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải chuyện của các chị. Sắp sang tuổi 37, nổ phát quả to quá… Thôi em xin các anh, các chị, chuyện không phải của nhà các anh, các chị, mà cũng chưa chắc là chuyện của gia đình nhà em. Nên các chị bớt bớt, tem tém lại”.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Lều Phương Anh livestream thách thức, chính thất trong vụ việc đã bật khóc vì tức

Thái độ bất chấp và ngông cuồng của Lều Phương Anh khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Dưới phần bình luận, các netizen đã khủng bố nữ ca sĩ bằng những lời lẽ nặng nề nhất và miệt thị sâu cay. Dẫu thế, cô vẫn cứ trơ mặt và không thèm khoá tính năng bình luận như trêu tức mọi người.

Mặt khác, T.A.T – cô gái tố Lều Phương Anh cặp kè bố mình – cũng lên tiếng phản hồi là gia đình vô cùng bức xúc trước thái độ “không coi trời là gì” của nữ ca sĩ này. Mẹ ruột T.A.T đã bật khóc khi thấy Lều Phương Anh khiêu khích và ngông nghênh dù xen vào gia đình người khác: “Mẹ mình đã khóc, không nói nhiều, chỉ bảo: ‘Nó là ai mà gia đình mình ra nông nỗi này hả con?’. Mình buồn lắm”.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Cư dân mạng phẫn nộ vì nữ ca sĩ quá dày mặt

T.A.T tiết lộ thêm, hiện tài khoản Facebook của cô đã bị khóa, các bài “bóc phốt” Lều Phương Anh cũng bay màu không rõ lý do. Dù bố T.A.T thừa nhận hack Facebook con gái để “phi tang chứng cớ”, song T.A.T không tin bố làm: “Bố tôi lớn rồi, mạng xã hội chưa dùng đến bao giờ, ảnh bố tôi bị tiểu tam đăng lên mạng còn không biết thì nói gì đến mấy thủ đoạn ghê tởm này”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời