Liên tục bị hàng xóm chửi đổng và đòi báo công an, Xuân Lan lập tức đòi kiện ngược vì quá bức xúc

Những chia sẻ từ Xuân Lan đang nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả.

Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan đã có bài đăng khiến cõi mạng xôn xao. Theo đó, chân dài này cho biết mình đang có hoạt động kinh doanh cá nhân, thế nhưng lại liên tục bị hàng xóm chửi đổng, thậm chí đòi báo công an một cách vô lý. Điều này đã khiến Xuân Lan vô cùng phẫn nộ và đòi kiện ngược lại hàng xóm vì tội cản trở công việc của mình.

Cụ thể, cô bức xúc chia sẻ: “Mình kinh doanh mà chú hàng xóm cứ chửi đổng sang và mách công an vô cớ hoài. Giờ mình có nên kiện ngược lại tội cản trở kinh doanh không nhỉ?”. Bài đăng của cựu host Vietnam’s Next Top Model nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Đáng chú ý, ngay dưới phần bình luận, khi có một người bạn hỏi thăm Xuân Lan: “Lão hấp ở cạnh hả chị?”, cô liền phản hồi: “Ừ, hôm nay lại chửi tiếp”.

xuân lan, sao việt

Xuân Lan cực kì bức xúc trước hành động cản trở kinh doanh từ nhà hàng xóm

Có thể thấy, Xuân Lan là một người rất hay gặp những vấn đề phiền phức trong cuộc sống thường ngày. Điển hình như vụ việc cực kì nguy hiểm xảy ra cách đây vài tháng, lúc đó, cựu siêu mẫu từng kể 2 sự cố giao thông gặp phải trên những tuyến đường Quận 7, TP.HCM. Lần đầu bị chặn đường, lần thứ 2 lại bị chỉ trỏ và chửi bới.

xuân lan, sao việt

Xuân Lan là cựu siêu mẫu được nhiều người quan tâm

xuân lan, sao việt

xuân lan, sao việt

Cô rất thường xuyên gặp những chuyện không hay trong cuộc sống hằng ngày

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời