Liên tục bị mỉa mai cách tạo dáng và ăn mặc, Lệ Quyên: ‘Sao cứ bắt mình phải máu lạnh nhỉ?’

Ca sĩ Lệ Quyên đã phản pháo cực gắt khi nhận nhiều chỉ trích về chuyện ăn mặc từ cư dân mạng.

Sau khi đến với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên có nhiều thay đổi trong cách ăn mặc lẫn ngoại hình. Nữ ca sĩ chọn và phối trang phục trẻ trung, phá cách và thời trang hơn. Bên cạnh đó, cô cũng tích cực tập luyện để sở hữu thân hình thon thả săn chắc, không kém cạnh thiếu nữ xuân thì. Có nhiều lời khen dành cho cô nhưng cũng xuất hiện không ít lời dèm pha.

Mới đây, Lệ Quyên đã phải đăng đàn phản pháo với thái độ cực bức xúc với những đối tượng hay săm soi và ngứa mắt với cách ăn mặc của mình. Cô viết: “Mãi sau này mình mới hiểu, đôi khi đừng chỉn chu quá, cái gì cũng sợ… Tất nhiên chuẩn chỉnh thì luôn luôn bởi một người đàn bà 41 tuổi chưa một lần say, luôn trong trạng thái tỉnh táo như mình làm quái gì có chuyện bậy bạ hay buông tuồng. Người ta vẫn có cái thói cho bản thân là khôn ngoan nên hay chễm chệ ngồi đáy giếng mà phán oang oang về người khác lắm.

Thôi kệ,cuộc đời phải thế mới có hài kịch,chính kịch hoặc bi kịch chứ. Ta cứ vui với những thứ đang làm ta vui, nhìn xem, hai cái ngoắc tay nữa thì chỉ lo mà chữa bệnh với tuổi già ập đến kia kìa. Tận hưởng theo đường lối đúng đắn,đúng người, đúng điều kiện cho phép, không ảnh hưởng đến hoà bình thế giới… nhỉ?”.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên bức xúc vì bị săm soi chuyện ăn mặc và tạo dáng chụp ảnh

Tiếp đó, trên story của Instagram cá nhân, “Nữ hoàng phòng trà” vẫn chưa nguôi giận khi liên tục bày tỏ: “Nói nghe nè, chỉ có bạn và giá trị của bạn là quan trọng nhất, không thể thay đổi. Sao cứ bắt mình phải máu lạnh nhỉ?”. Có lẽ vì đã bị can thiệp quá đà về phong cách riêng một cách liên tục khiến nữ ca sĩ khó lòng giữ được sự điềm tĩnh. Suy cho cùng thì đây cũng là chuyện cá nhân miễn sao không phản cảm thì vẫn nên tôn trọng sự tự do của bà mẹ một con.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên nổi đoá đòi “máu lạnh” để phản đòn cư dân mạng

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời