Liên tục bị Nathan Lee ‘tố’ sống ảo, Ngọc Trinh vẫn có tâm trạng ‘tậu’ thêm siêu xe mới

Trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh vẫn thản nhiên đăng tải về hình ảnh siêu xe mới giữa lúc drama ồn ào với Nathan Lee đến đỉnh điểm.

Vbiz những ngày gần đây không ngừng náo loạn bởi trò của Nathan Lee. Anh liên tục réo tên và tự “bóc phốt” hàng loạt nghệ sĩ trong livestream của mình. Mở màn là Ngọc Trinh, tiếp theo đó, Cao Thái Sơn và siêu mẫu Xuân Lan cũng bị “tấn công” với giọng điệu chỉ trích, từ ngữ nhạy cảm.

“Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” là câu nói mà có thể hình dung về trạng thái của Ngọc Trinh lúc này. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh về một chiếc xe mới, đây cũng được xem là chiếc siêu xe có giá đến hơn 10 tỷ đồng mà chỉ các “tay chơi” ở Việt Nam mới dám sử dụng.

“Nữ hoàng nội y” cho biết: “Roll Royce, Maybach, Sedona, còn thiếu một con gầm cao Mer G63 nhỉ”, được biết giá bán của chiếc xe gầm cao mà “chân dài” muốn mua có giá bán tại Việt Nam hơn 10 tỷ đồng và là hàng hiếm. Hai chiếc xe trước đó được biết đến là một chiếc thuộc về vợ của Cường Đô La, chiếc còn lại do Minh Nhựa sở hữu.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Siêu xe, Nathan Lee

Chiếc xe mang phong cách thể thao, gầm cao mà Ngọc Trinh đang “đắn đo” để “tậu” thêm trong thời gian tới.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Siêu xe, Nathan Lee

Cách đây không lâu, người đẹp gốc Trà Vinh đã mua “xế hộp” màu hồng giá 30 tỷ đồng.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Siêu xe, Nathan Lee

Chiếc ô tô có giá trị Ngọc Trinh đang sở hữu. Đây cũng là phương tiện cô thường di chuyển đi sự kiện.

Vào tối qua (24/4), Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp livestream để trò chuyện cùng fan. Nhân đây, khi được một cư dân mạng hỏi đến những ồn ào vừa qua với Nathan Lee, cụ thể là việc dọa bị kiện 30 tỷ đồng, “nữ hoàng nội y” đã đích thân lên tiếng. Cô chia sẻ: “Mấy hôm nay chị rất bận nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện vặt vãnh đó, không nhắc tên nhân vật đó các bạn nha”. Động thái này của Ngọc Trinh cho thấy cô không mấy quan tâm đến Nathan Lee và những chiêu trò gây chú ý của anh.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Siêu xe, Nathan Lee

Trong livestream này, Vũ Khắc Tiệp cũng hé lộ thêm thu nhập “khủng” của Ngọc Trinh.

Chưa dừng lại ở đó, Vũ Khắc Tiệp đã tiết lộ thu nhập khủng mỗi tháng “nữ hoàng nội y”. “Ông bầu” bật mí: “Như Ngọc Trinh là 1 người rất chịu khó, có thể quay từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mà không hề than phiền nên 1 tháng Ngọc Trinh có thể kiếm từ 5 – 7 tỷ đồng là chuyện bình thường. Cái gì cũng có lý do của nó, các bạn cứ nghĩ ngồi nhà với lượng follow 2000 người mà kiếm 1 tỷ là chuyện không thể nào xảy ra”.

Với số tiền khủng mỗi tháng thì vài chiếc xe giá tầm 10 tỷ với Ngọc Trinh không thành vấn đề, vậy cho nên cô nàng vẫn cứ kiếm tiền và mua xe mặc kệ những lời “gào” của Nathan Lee mỗi ngày.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời