Liên tục bị soi bóp eo đến méo cả tường, Hà Hồ tung liền tay clip khoe cận vòng 2 để đáp trả

Không chỉ đăng clip khoe cận vòng 2, Hà Hồ còn dành hẳn chia sẻ dài để đáp trả sau hàng loạt lời bàn tán về chuyện “sống ảo”.

Sau khi hạ sinh hai nhóc tỳ Leon và Lisa, Hà Hồ nhanh chóng trở lại công việc và gây sốt vì lấy lại vóc dáng quá nhanh. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe ảnh diện bikini phô diễn 3 vòng đẹp xuất sắc trước ống kính. Tuy nhiên, qua ống kính của team qua đường hoặc bị quay vội, Hà Hồ lại để lộ vóc dáng thực tế không như lời đồn. Thậm chí, mẹ bỉm còn bị soi “sống ảo” bóp eo đến méo cả tường.

hà hồ, hồ ngọc hà, body, sao việt, mỹ nhân

Hà Hồ liên tục bị soi vòng eo không hề thon gọn như trong hình ảnh cô đăng tải.

hà hồ, hồ ngọc hà, body, sao việt, mỹ nhân

Hình ảnh gia đình mới nhất được cô đăng tải còn bóp eo đến méo cả tường.

Trước hàng loạt lời bàn tán từ dư luận, mới đây, Hà Hồ đã đáp trả bằng cách tung clip khoe cận vòng eo lên trang cá nhân. Thậm chí, cô còn dùng tay véo bụng để cho thấy chỗ nào còn mỡ thừa và chỗ nào đã săn chắc nhờ tập luyện. Không dừng lại ở đó, “Nữ hoàng giải trí” còn lên tiếng khá đanh thép: “Xin cảm ơn tận đáy lòng những bài viết “bóc” về sự thật cơ thể của mình. Có thế mình mới có động lực tập, tập nữa, tập mãi. Tập không phải để chứng minh mình đẹp, mà chứng minh rằng mình lì. Mỡ vẫn còn chứ, sinh đôi, 5 tháng đã qua mà chỉ mới có 3 tháng tập. Hơn nữa mình cũng mong tất cả phụ nữ chúng mình hãy tập không phải lo lắng mà vì những con người cái nết cái duyên không có. Gặp là phà: “ê dạo này thấy hơi mập à?”, “Ê nhìn dạo này da sạm quá vậy má?”…

Mình nói thiệt ai mà đang chán đời vì mập, vì không tự tin mà gặp thêm mấy má đó nữa là chỉ có nước chán đời tự tử chứ không đùa. Mình bớt hồn nhiên vô tư hỏi vậy nha. Hãy cho nhau động lực sống và làm việc, mang nguồn tích cực đến cho nhau. Bớt ủa ủa ủa nhé. Mình bụng vẫn còn thì có sao đâu nè, mấy đứa em nó chụp nó lỡ yêu luôn cả nghề chỉnh ảnh chỉnh màu cũng có sao. Miễn là không biến mình thành hú hồn chứ mình thấy trong và ngoài cũng một 7 một 10 mà”.

hà hồ, hồ ngọc hà, body, sao việt, mỹ nhân

Hà Hồ đáp trả cực căng sau thời gian bị soi “sống ảo”.

hà hồ, hồ ngọc hà, body, sao việt, mỹ nhân

Cô còn tự tay bóp eo để chứng minh.

hà hồ, hồ ngọc hà, body, sao việt, mỹ nhân

Theo Hà Hồ, kể cả khi bụng cô còn mỡ và mấy đứa em chụp hình “lỡ yêu luôn cả nghề chỉnh ảnh chỉnh màu” cũng không sao. Và theo cô, body ở ngoài và ở trên hình cũng một 7 một 10.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời