Liên tục phát ngôn nhạy cảm, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ bị đánh sập toàn bộ trang cá nhân

Hiện tại, cả Facebook và trang Fanpage riêng của ca sĩ Duy Mạnh đã bất ngờ bị đánh sập sau thời gian có loạt phát ngôn không hay.

Thời gian qua, Duy Mạnh liên tục có những phát ngôn gây tranh cãi về việc nghệ sĩ làm thiện nguyện. Có thể thấy, giọng ca Kiếp đỏ đen thường xuyên chia sẻ các bài viết về chuyện đi từ thiện trên trang cá nhân của mình và nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Thậm chí, anh còn ra mắt sản phẩm mới có tiêu đề: “Tôi không sao kê đâu” mang tính cà khịa cực gắt khiến ai nấy đều bàng hoàng.

Cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn khi được hỏi có khi nào anh sẽ lên mạng hô hào làm từ thiện hay không, Duy Mạnh không ngần ngại mà khẳng định: “Chắc chắn là không! Tôi cũng như mọi người thôi, tôi cũng tham lam, thấy tiền tỷ cũng ao ước. Nhưng tôi không dám hô hào bởi cầm một số tiền lớn, trách nhiệm kèm theo cũng rất lớn. Cầm càng nhiều tiền thì càng dễ nổi lòng tham. Tôi diễn không giỏi, mà diễn không giỏi thì dễ đi tù. Tôi lại rất sợ đi tù”.

Duy Mạnh, Sao Việt, Nam ca sĩ

Duy Mạnh có những phát ngôn “cực sốc” khiến dân tình bất ngờ.

Mặc dù cách phát ngôn của nam ca sĩ không thực sự chuẩn mực theo quy tắc giao tiếp, nhưng anh lại “được lòng” không ít cộng đồng mạng vì sự thẳng thắn, dám nói dám làm. Bản thân Duy Mạnh cũng nhiều lần bị Facebook khóa tài khoản vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

Mới đây nhất, nhiều cư dân mạng bất ngờ vì không tìm được trang cá nhân có tick xanh chính chủ của Duy Mạnh. Điều này cũng khiến netizen tò mò đoán Facebook của anh đã bị khóa.

Duy Mạnh, Sao Việt, Nam ca sĩ

Mọi thông tin liên quan đến trang cá nhân của nam ca sĩ, nhạc sĩ đã không còn hiển thị trên Facebook.

Duy Mạnh, Sao Việt, Nam ca sĩ

Duy Mạnh, Sao Việt, Nam ca sĩ

Trước đó, Duy Mạnh liên tục bàn tán chuyện từ thiện trên mạng xã hội. Nam ca sĩ còn nói lên suy nghĩ của mình và khẳng định khó mà giữ cái “tâm sáng” khi nắm giữ trong tay một số tiền lớn.

Bên cạnh đó, Fanpage của giọng ca Kiếp đỏ đen cũng “không cánh mà bay” khỏi nền tảng Facebook. Trước đó, vào tháng 8/2021, Duy Mạnh đã có mặt tại Sở Thông Tin và Truyền Thông – TP.HCM để xác minh những phát ngôn được cho là lệch lạc, không đúng thuần phong mỹ tục. Sau khi làm việc với Sở, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Cảm ơn Sở Thông Tin và Truyền Thông – TP.HCM đã hướng dẫn mình hiểu được vấn đề đúng hơn. Sắp tới mình sẽ khắc phục”. Đồng thời, nam ca sĩ cũng cho hay đã nộp phạt 7,5 triệu đồng theo quy định.

Duy Mạnh, Sao Việt, Nam ca sĩ

Ca sĩ Duy Mạnh đăng ảnh chụp khi làm việc xong với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào tháng 8/2021.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời