Linh Lan khoe con gái út hào hứng khi nhận được kỷ vật cuối cùng của Vân Quang Long sau 100 ngày

Khi còn sống, cố ca sĩ Vân Quang Long đã mua chiếc đèn ngủ hình con heo màu hồng này ở nước ngoài để chờ ngày mang về Việt Nam tặng con gái.

Những ngày vừa qua, Phạm Thanh Thảo đã có hành động khiến dân mạng xôn xao khi lên tiếng nghi ngờ bé Helen – con chung của Linh Lan và Vân Quang Long, thực chất không phải là con ruột cựu thành viên nhóm 1088. Trước những ồn ào sau khi chia sẻ bài đăng kể trên, nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng giải thích rõ sau khi bị dân mạng “ném đá”.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Qua đời, Linh Lan, Kỷ vật

Phạm Thanh Thảo tại lễ tang của Vân Quang Long ở Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ hai của Vân Quang Long bất ngờ có chia sẻ dài. Không đề cập đến những ồn ào đang diễn ra những ngày qua, Linh Lan cho biết con gái Helen đã nhận được kỷ vật cuối cùng của người cha quá cố. Được biết, chiếc đèn ngủ hình chú heo màu hồng là một trong những món đồ cố ca sĩ đã xếp sẵn vào vali để chờ ngày về Việt Nam tạo bất ngờ cho con gái. Theo lời Linh Lan chia sẻ, một người chị thân thiết đã giúp cô chuyển món đồ này từ Mỹ về Việt Nam để hoàn thành tâm nguyện của nam ca sĩ.

Đăng tải loạt ảnh nhóc tỳ cười tươi, tay ôm chặt lấy món đồ chơi và đứng bên cạnh di ảnh của Vân Quang Long, cô xúc động bày tỏ: “Hôm nay đã qua 100 ngày của ba Long rồi nên Helen chụp hình ôm chiếc đèn ngủ con heo mà ba Long đã mua cho con. Hai mẹ con của em rất hạnh phúc dù bất cứ chuyện gì ba Long cũng không bao giờ bỏ rơi hai mẹ con của em. Hôm nay mình cãi nhau qua hôm sau ba cũng vờ đi xem như chưa có chuyện gì hết, mẹ biết ba rất thương hai mẹ con, cảm ơn ba vì tất cả. Helen yên tâm ba Long ở nơi xa nhưng ba Long luôn bên cạnh hai mẹ con của mình.

Hai mẹ con Linh Lan và bé Helen xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị đã gửi con heo này về Việt Nam đến tận tay cho bé Helen. Được biết, chị đã chịu nhiều oan ức khi nhiều người không hiểu đầu đuôi câu chuyện và đã vu khống cho chị là đi ăn cướp cái vali bên Mỹ của anh Long, tự ý gửi chiếc đèn con heo màu hồng cho mẹ con em. Dù bị thế nào nhưng chị vẫn im lặng trước búa rìu dư luận.

Hai mẹ con em mang ơn chị nhiều lắm vì chị đã thực hiện được tâm nguyện cuối cùng của anh Vân Quang Long dành cho bé Helen. Đây cũng là một giá trị tinh thần to lớn và minh chứng về tình cảm yêu thương mà anh Long dành cho con gái út Helen. Em thiết tha mong chị hãy lên tiếng để kể cho mọi người nghe về câu chuyện kỷ vật cuối cùng này của anh Long để hai mẹ con em không bị người khác xuyên tạc ra nhiều điều không hay. Một lần nữa hai mẹ con em mang ơn chị nhiều lắm và mong nhận được hồi âm của chị. Xin anh Long phù hộ cho những việc làm mà chị đã dành cho những người thân của anh Long ở Việt Nam”.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Qua đời, Linh Lan, Kỷ vật

Linh Lan viết tâm thư khi con gái đã tận tay nhận được kỷ vật cuối cùng của Vân Quang Long để lại.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Qua đời, Linh Lan, Kỷ vật

Chiếc đèn ngủ hình con heo màu hồng nam ca sĩ mua cho con gái út. Người hâm mộ không khỏi xót xa khi hình ảnh thơ ngây của nhóc tỳ cười tươi bên di ảnh của bố.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Qua đời, Linh Lan, Kỷ vật

Đồng thời, cô cũng mong người chị họ ở Mỹ lên tiếng để kể câu chuyện phía sau món đồ chơi cựu thành viên nhóm nhạc 1088 mua tặng con gái cưng.

Kavie Trần chia sẻ trước khi gửi đồ đạc của Vân Quang Long về Việt Nam, cô đã gọi điện hỏi ý kiến bố mẹ, hai người vợ của cố ca sĩ và nhận được sự đồng ý. Nữ ca sĩ tâm sự: “Mẹ anh Long và chị Ái Vân (vợ đầu) hết lời cảm ơn tôi. Linh Lan (vợ thứ hai của Vân Quang Long) thì xúc động khi nghe tôi nói anh Long mua cho con gái Hellen chiếc đèn ngủ hình con heo màu hồng. Họ bày tỏ ái ngại vì tôi phải tốn cước phí cao khi gửi chiếc vali to từ Mỹ về. Tôi không nề hà gì cả mà xem đây như việc cuối cùng tôi có thể làm cho anh Long và người thân của anh”.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Qua đời, Linh Lan, Kỷ vật

Vali chứa kỷ vật của cố ca sĩ Vân Quang Long được em kết nghĩa gửi về Việt Nam cho gia đình.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời