Linh Rin đăng ảnh mới, úp mở chuyện Chi Pu sắp có tin vui?

Dòng đáp lại ẩn ý của Linh Rin bên dưới lời khen của Chi Pu khiến nhiều người hoài nghi phải chăng giọng ca ‘Cung đàn vỡ đôi’ cũng sắp theo chồng bỏ cuộc chơi?

Sau nhiều năm Linh Rin vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với nhiều Chi Pu, Huyền Baby… Trong tiệc sinh nhật cách đây không lâu, ngoài chồng sắp cưới, Linh Rin còn mời những người bạn này đến dự sinh nhật.

Điều đáng chú ý là Chi Pu xuất hiện thân mật bên một người đàn ông lạ trong sinh nhật của Linh Rin. Khiến dân tình đồn đoán đây là bạn trai mới của Chi Pu sau loạt tin đồn với thiếu gia của tập đoàn Sơn Kim. Tuy nhiên người trong cuộc đến nay vẫn chưa lên tiếng.

Linh Rin, Chi Pu, giới trẻ

Chi Pu được cho là cùng bạn trai đến mừng sinh nhật Linh Rin.

Mới đây, nàng dâu hào môn tương lai đăng những hình ảnh ưng ý khi diện đồ nổi bật. Sau khi thử nhiều style nhiều người nhận xét Linh Rin khá hợp với phong cách này.

Nhanh chóng, Chi Pu vào khen:Người hay là búp bê đấy”, Linh Rin phản hồi: “Mong chờ đi bữa tiệc gam đỏ quá nè!”. Chia sẻ này khiến nhiều người hoài nghi phải chăng giọng ca ‘Cung đàn vỡ đôi’ cũng sắp theo chồng bỏ cuộc chơi?

Linh Rin, Chi Pu, giới trẻ

Linh Rin, Chi Pu, giới trẻ

Bình luận ẩn ý khiến nhiều người cho rằng Chi Pu sắp cưới.

Được biết, “bạn trai tin đồn” của Chi Pu tên là Trịnh Quang Khôi Nguyên, là thiếu gia của tập đoàn GD K.N. Anh từng theo học và tốt nghiệp 2 trường đại học hàng đầu là: University of Toronto (top 1 tại Canada, top 18 trên thế giới) và Macquarie University (top 11 tại Úc).

Vào năm 2017, Khôi Nguyên trở về nước và tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình với chức vụ Phó Tổng Giám đốc. Trên mạng xã hội, anh chàng không chia sẻ quá nhiều thông tin của bản thân. Đời sống của anh cũng khép kín và không có thêm bất kì chi tiết nào khác về chuyện tình cảm của anh.

Linh Rin, Chi Pu, giới trẻ

Chân dung người được cho là bạn trai Chi Pu.

Tường San (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời