Linh Rin hào hứng chia sẻ trải nghiệm bên bạn trai thiếu gia liền bị anti-fan cà khịa: ‘Thứ dốt nên nổ và khoe suốt mà toàn khoe gì đâu không’

Đây không phải là lần đầu Linh Rin bị anti-fan bình luận không hay. Thế nhưng, khi đứng trước ý kiến trái chiều, cô nàng vẫn luôn giữ thái độ im lặng.

Vừa qua, Linh Rin và bạn trai Phillip Nguyễn sang Úc để du lịch, kết hợp với công việc. Trên trang cá nhân mới đây, cô nàng hào hứng khoe trải nghiệm của mình ở “xứ sở chuột túi”: “Đi bất cứ nơi nào với bạn Phillip Nguyễn. Ngồi Tesla thích mà, chiếc này là model S 2021 nên khá ấn tượng, vẻ ngoài cũng rất đẹp nhưng mê nhất là mui xe như một chiếc kính nhìn thấu, thấy bầu trời xanh rộng mênh mông. Xe về Việt Nam sẽ cân nhắc một em màu trắng nhỉ”.

Được biết, mẫu xe của Linh Rin thích có giá khoảng hơn 3 tỷ đồng. Nếu nhập về Việt nam thì giá có thể đắt thêm nhiều lần do thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế VAT, phí vận chuyển, lợi nhuận doanh nghiệp nhập khẩu.

Linh Rin, em chồng Tăng Thanh Hà, giới trẻ

Linh Rin thích thú khi được ngồi xe Tesla cùng bạn trai.

Linh Rin, em chồng Tăng Thanh Hà, giới trẻ

Linh Rin, em chồng Tăng Thanh Hà, giới trẻ

Cô cho biết, nếu mẫu xe này về Việt Nam sẽ cân nhắc mua một chiếc màu trắng.

Thế nhưng, bên cạnh một số những bình luận ngưỡng mộ, chia sẻ này cũng Linh Rin cũng khiến anti-fan không vừa mắt. Trong đó, một người để lại bình luận: “Lúa và quê…! Lần đầu ngồi xe Tesla cũng post lên khoe, thứ dốt nên nổ và khoe suốt mà toàn khoe gì đâu không! Xe Tesla cũng chỉ là loại xe bình thường ở nước ngoài thôi à! Đi Úc về Việt Nam rồi cũng liên tục post hoài, rảnh ghê!”. Trước bình luận trái chiều, Linh Rin giữ im lặng. Trước đó, cô nàng cũng liên tục bị anti-fan “tấn công” về cách dùng tiếng Anh sai, tung tin đồn về việc Linh Rin nổ về gia thế cũng như học vấn.

Linh Rin, em chồng Tăng Thanh Hà, giới trẻ

Bình luận của anti-fan bên dưới chia sẻ của Linh Rin.

Linh Rin không đáp lại mà tận hưởng hạnh phúc của mình. Được biết, hiện tại cô đang đảm nhận vai trò quan trọng trong tập đoàn của gia đình chồng tương lai là Giám đốc thương mại. Cô nàng cũng được gia đình Phillip Nguyễn yêu quý. Bởi vậy, nhiều người đoán ngày mà Linh Rin kết hôn với em chồng Tăng Thanh Hà sẽ không còn xa nữa.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời