Linh Rin và em chồng gửi lời sinh nhật đầy ngọt ngào đến ‘chị dâu’ Tăng Thanh Hà

Trên trang cá nhân, Stephanie Nguyễn – con gái của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã gửi lời chúc mừng sinh nhật “chị dâu” Hà Tăng. Không chỉ thế, Linh Rin cũng nhanh chóng dành lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào đến nữ diễn viên.

Nhắc đến gia tộc Johnathan Hạnh Nguyễn, khán giả không chỉ biết tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mà còn quan tâm nhiều đến các con trai, gái của ông như: Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn. Ngoài con gái Tiên Nguyễn được nhiều người biết đến, ông còn có những ái nữ khác, kín tiếng hơn trong số đó là Stephanie Nguyễn.

Ngày 24/10/2021, Tăng Thanh Hà chính thức bước sang tuổi 35. Canh đúng khoảng thời gian mới bước sang ngày đặc biệt nhiều bạn bè cùng người thân trong gia đình cũng đăng tải loạt ảnh đẹp của nữ diễn viên và gửi lời chúc mừng. Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Stephanie Nguyễn – em chồng đã gửi lời chúc mừng đến “chị dâu” đầy xúc động. Cô cảm ơn Hà Tăng đã nấu nhiều món ngon chiêu đãi gia đình, sự có mặt của nữ diễn viên trong nhà giúp gia đình có nhiều tiếng cười hơn.

“We are blessed to have you in our lives. Thank you for always taking care of us, cooking for us. Helping me with sofifi when i gave birth, and for sharing wonderful memories with us. We love you very much. (Tạm dịch: Mọi người thật may mắn khi có chị trong cuộc sống này. Cảm ơn chị đã luôn quan tâm, nấu nướng cho mọi người. Giúp em chia sẻ những kỷ niệm tuyệt vời. Mọi người yêu chị rất nhiều”, em chồng Tăng Thanh Hà viết.

Linh Rin, Stephanie Nguyễn, Tăng Thanh Hà, Sao Việt

Em chồng gửi lời chúc mừng sinh nhật Tăng Thanh Hà.

Vì là chị dâu thân thiết với Stephanie Nguyễn nên Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lại bài viết lên story bày tỏ khá nhiều cảm xúc tình cảm của mình dành cho cô em.

Linh Rin, Stephanie Nguyễn, Tăng Thanh Hà, Sao Việt

Trong dịp đặc biệt, Linh Rin – bạn gái của doanh nhân Phillip Nguyễn cũng gửi lời chúc mừng đến Tăng Thanh Hà.

Trước đó, ông xã doanh nhân gửi lời chúc đầy ngọt ngào đến bà xã Hà Tăng. “Happy, happy birthday to this amazing woman! Blessed to have you in our lives. Hope you have a wonderful birthday ahead of you! Love you always”, nam doanh nhân thổ lộ bằng tiếng Anh. (Tạm dịch: Chúc mừng, chúc mừng sinh nhật người phụ nữ tuyệt vời này! Thật hạnh phúc khi có em trong cuộc sống của chúng ta. Hy vọng em có một ngày sinh nhật tuyệt vời phía trước! Mãi yêu em)”. Qua lời chúc mừng, có thể thấy rõ tình trạng hôn nhân của nữ diễn viên và chồng doanh nhân. Sau 9 năm kết hôn tình yêu của họ vẫn đang thăng hoa, vô cùng viên mãn.

Linh Rin, Stephanie Nguyễn, Tăng Thanh Hà, Sao Việt

Louis Nguyễn đăng ảnh đẹp và gửi lời chúc mừng tới Tăng Thanh Hà.

Linh Rin, Stephanie Nguyễn, Tăng Thanh Hà, Sao Việt

Linh Rin, Stephanie Nguyễn, Tăng Thanh Hà, Sao Việt

Hà Tăng và em chồng Stephanie Nguyễn.

Như vậy, mối quan hệ giữa ba cô nàng Stephanie Nguyễn, Linh Rin và Tăng Thanh Hà khá thân thiết. Trước đây khi Linh Rin và Phillip Nguyễn chia sẻ các kỉ niệm yêu nhau, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cũng ngọt ngào vào chúc mừng đàn em.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời