Linh Rin xuất hiện cùng Phillip Nguyễn tại lễ tốt nghiệp của chị chồng tương lai ở Úc, qua ảnh cũng đủ thấy chắc suất làm dâu hào môn

Chưa chính thức tổ chức đám cưới nhưng Linh Rin đã nhận được sự yêu quý từ phía các chị chồng tương lai.

Sau quãng thời gian hẹn hò, Linh Rin và Phillip Nguyễn vướng tin đồn đã đính hôn. Trong chia sẻ mới nhất của nàng hot girl dân tình càng có thể tin vào việc cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới khi Linh Rin gọi bạn trai là “hôn phu”. Hiện tại, Linh Rin cũng đã giữ một vị trí quan trọng trong tập đoàn của gia đình chồng tương lai.

Từ cuối tháng 2, Linh Rin và bạn trai sang Úc vì lý do công việc kết hợp với du lịch. Cả hai sẽ ở lại “xứ sở chuột túi” một tháng.

Mới đây, cặp đôi còn xuất hiện ở lễ tốt nghiệp của chị gái Phillip Nguyễn ở “xứ sở chuột túi”. Không riêng cặp đôi mà các thành viên trong gia đình cũng đến chúc mừng. Qua ảnh thân mật có thể thấy Linh Rin được các chị em trong nhà rất quý. Trong các story các anh chị của Phillip Nguyễn cũng không ngần ngại gắn thẻ trang cá nhân Linh Rin.

Phillip Nguyễn, Linh Rin, giới trẻ

Linh Rin xuất hiện ở lễ tốt nghiệp của chị gái Phillip Nguyễn.

Phillip Nguyễn, Linh Rin, giới trẻ

Phillip Nguyễn, Linh Rin, giới trẻ

Cô chụp ảnh thân thiết với người thân của bạn trai.

Phillip Nguyễn, Linh Rin, giới trẻ

Được biết người chị Phillip Nguyễn sau khi tốt nghiệp sẽ chính thức trở thành bác sĩ.

Stephanie Nguyễn – chị chồng Tăng Thanh Hà cũng có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp. Cô cho biết, trước đây khi nói chuyện cả hai vợ chồng không biết có thể bay sang Úc để dự lễ tốt nghiệp hay không. Nhưng rất may sau đó, “Úc mở cửa biên giới và Việt Nam nới lỏng các yêu cầu về giấy tờ thông hành” nên vợ chồng cô đã kịp có mặt tại đây.

Phillip Nguyễn, Linh Rin, giới trẻ

Phillip Nguyễn, Linh Rin, giới trẻ

Vợ chồng Stephanie Nguyễn chụp tại buổi lễ tốt nghiệp của người chị em thân thiết.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời