Lộ ảnh con gái của Lý Liên Kiệt, cư dân mạng thốt lên: Bố vợ quốc dân đây rồi!

Dù cả hai vợ chồng Lý Liên Kiệt đều tham gia làng giải trí nhưng không ai trong số 4 cô con gái của anh chọn con đường giống bố mẹ.

Gia đình siêu sao quốc tế Lý Liên Kiệt có 4 cô con gái, con gái lớn và con gái thứ hai sinh với vợ cũ cách đây nhiều năm, còn hai cô con gái út được sinh ra với người vợ hiện tại của anh – Lợi Trí. Lý Liên Kiệt khi còn trẻ có tướng mạo rất cao, cho nên con gái anh tự nhiên không thấp kém về ngoại hình! Dù cả hai vợ chồng Lý Liên Kiệt đều tham gia làng giải trí nhưng không ai trong số 4 cô con gái của anh chọn con đường giống bố mẹ.

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Lộ ảnh con gái của Lý Liên Kiệt, cư dân mạng thốt lên: Bố vợ quốc dân đây rồi!

Cô con gái lớn do vợ cũ sinh ra tên là Lý Tư, sau khi bố mẹ ly hôn, cô chủ yếu được bà ngoại nuôi dưỡng. Nhưng sau khi Lý Liên Kiệt sang Mỹ, cô và chị gái cũng sang Mỹ để theo đuổi con đường học hành. Lý Tư được nhận vào Harvard, là một học sinh rất có năng lực, tính tình cũng rất tốt.

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Cô con gái thứ hai cũng rất kháu khỉnh, tên là Lý Đài Mật, từng đi trên thảm đỏ cùng bố khi còn nhỏ. Cụ thể, Lý Liên Kiệt quảng bá cho bộ phim “Vua Kung Fu”, anh cũng đưa con gái thứ hai của mình đến sự kiện, thu hút sự chú ý của rất nhiều phương tiện truyền thông tại thời điểm đó. Hiện tại, Lý Đài Mật đã là một cô gái cao lớn mảnh mai.

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Bây giờ Lý Đài Mật đang sống ở Hoa Kỳ, cô cũng giao lưu với một số người nổi tiếng và giàu có hàng ngày, bao gồm cả gia đình của Khâu Thục Trinh. Bức ảnh này là cha con Lý Liên Kiệt và mẹ con Khâu Thục Trinh. Có thể thấy qua bức ảnh, Lý Liên Kiệt mặc dù đã rất già và đã từng bị bệnh nhưng trông anh vẫn tràn đầy năng lượng.

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Về phần Lý Liên Kiệt, có thể thấy anh rất tự hào về con gái. Trong một bức ảnh khác, Lý Liên Kiệt nhìn con gái với ánh mắt yêu thương và muốn ghi lại từng khoảnh khắc cùng con. Lý Đài Mật cũng dành cho bố một cái ôm thật chặt. Có thể thấy mối quan hệ cha con rất hòa thuận, Lý Liên Kiệt còn chia sẻ hình ảnh con gái thứ hai tham dự bữa tiệc của người nổi tiếng trên mạng xã hội, có thể thấy anh cũng muốn chia sẻ niềm hạnh phúc với mọi người. Có một cô con gái xinh đẹp, đảm đang và rộng lượng như vậy, có bậc cha mẹ nào không hài lòng và tự hào. Và không khó để nhận thấy Lý Liên Kiệt cũng rất cưng chiều cô con gái thứ 2. So với 3 cô con gái còn lại, anh chia sẻ nhiều ảnh của Lý Đài Mật nhất!

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Cô con gái thứ 3 cũng rất ngoan, tên tiếng anh là Jane, tuy không theo con đường biểu diễn nghệ thuật nhưng từ nhỏ cô đã rất yêu thích sân khấu. Thậm chí Jane còn từng diễn chung sân khấu với Lưu Đức Hoa. Từ nhỏ cô đã học múa, từng đạt giải quán quân cuộc thi khiêu vũ toàn quốc, một thành tích cũng khá ấn tượng.

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Về phần cô con gái út Jada, cô bé chưa được nhiều tuổi, trước đó, truyền thông Hong Kong đã chụp được hình ảnh cô bé đi mua sắm cùng bà xã của Hướng Hoa Cường. Dù mới 13 tuổi nhưng cô bé đã rất tròn trịa và cao ráo. Có lẽ khi lớn lên cô bé sẽ xinh đẹp như mẹ Lợi Trí!

Lý Liên Kiệt, sao Hoa ngữ

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời