Lộ ảnh nghi phạm bị cảnh sát còng tay tại Tây Ban Nha mặc chiếc áo có họa tiết giống hệt Hồ Hoài Anh từng diện

Hình ảnh đối tượng bị bắt diện chiếc áo giống hệt Hồ Hoài Anh đang gây bão cõi mạng.

Giờ đây, nghi vấn Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng có dính líu đến vụ việc 2 nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc tấn công tình dục một cô bé 17 tuổi người nước ngoài đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Đáng chú ý, mọi thông tin được cô bé này khai với cảnh sát và lên báo đều khá trùng khớp với danh tính của Hồ Hoài Anh cũng như Hồng Đăng. Hiện mọi vấn đề xoay quanh cả 2 đều đang gây bão cõi mạng.

Giữa lúc lùm xùm diễn ra, mới đây, cư dân mạng đã liên tục truyền tay nhau hình ảnh được cho là 2 nhân vật có hành vi xấu đã bị cảnh sát còng tay. Có thể thấy, bức ảnh này được chụp ở phạm vi khá xa và không thể nhìn rõ khuôn mặt 2 đối tượng. Tuy nhiên, một số thánh soi đã lập tức phát hiện ra người đàn ông đang ngồi ở bên trái mặc một chiếc áo có họa tiết giống hệt Hồ Hoài Anh từng diện trong một buổi biểu diễn. Dù là ảnh chụp trong bóng tối, hình ảnh chiếc áo vẫn rất dễ nhận ra.

hồ hoài anh, hồng đăng , sao việt

Đây là hình ảnh 2 nghệ sĩ được truyền tải trên mạng xã hội. Nguồn ảnh: Njoy Stelm

hồ hoài anh, hồng đăng , sao việt

Chiếc áo của đối tượng bị còng tay ở Tây Ban Nha giống hệt của Hồ Hoài Anh

Hiện tại, bức ảnh này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Dù vậy, sự tình thế nào đến nay vẫn chưa ai có thể biết. Ai nấy cũng đang rất mong người trong cuộc là Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng lên tiếng đính chính để mọi việc được sáng tỏ.

hồ hoài anh, hồng đăng , sao việt

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang là 2 cái tên hot nhất mạng xã hội

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời