Lộ ảnh nữ chính ‘Hẹn hò chốn công sở’ mặc váy cưới, netizen phấn kích khi ‘chim thủy tổ’ và ‘bạch tuộc’ sẽ về chung một nhà?

Hình ảnh hậu trường của Kim Se Jeong mặc váy cưới trong bộ phim “Hẹn hò chốn công sở” đã được tung lên mạng khiến dân tình “sốt xình xịch”.

Hẹn hò chốn công sở

Theo truyền thồn đưa tin, ngày 21/3, bộ phim “Hẹn hò chốn công sở” do Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong diễn chính đã chính thức đóng máy. Bộ phim đã phát tập đầu từ 28/2 và hiện đã đến tập 7 trong tổng số 12 tập.

Hẹn hò chốn công sở

Hẹn hò chốn công sở

Hẹn hò chốn công sở

Hẹn hò chốn công sở

Hẹn hò chốn công sở

Đoàn làm phim “Hẹn hò chốn công sở” cũng đã tung ra một số hình ảnh hậu trường trong buổi đóng máy. Đặc biệt, điều khiến khán chú ý chính là hình ảnh bị lộ về cảnh Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) mặc váy cưới. Nhiều khán giả tỏ ra phấn kích khi cho rằng “chim thủy tổ” và “bạch tuộc” sẽ kết hôn, và đây là cái kết hoàn hảo về chuyện tình của cặp chính “Hẹn hò chốn công sở”.

Hẹn hò chốn công sở

Hẹn hò chốn công sở

Hình ảnh hậu trường của Kim Se Jeong mặc váy cưới trong bộ phim “Hẹn hò chốn công sở”.

Dù nội dung được cho là mô típ cũ, nhưng “Hẹn hò chốn công sở” vẫn được đánh giá thu hút người xem và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả nhờ dàn diễn viên có ngoại hình siêu đẹp và nội dung ngọt ngào, đáng yêu.

Tập 8 bộ phim “Hẹn hò chốn công sở” sẽ được lên sóng vào buổi tối thứ Ba (ngày 22/3) và tập cuối vào ngày 5/4 trên SBS và Netflix.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời