Lộ ảnh tình cũ Châu Bùi – Decao hẹn hò đi ăn cùng bạn gái tin đồn

Có quá nhiều bằng chứng cho rằng Decao và Lâm Minh đang hẹn hò nhưng đến hiện tại cả hai vẫn chưa chịu lên tiếng xác nhận.

Minh chứng là mới đây dân mạng truyền tay nhau một clip hoài nghi rằng Decao và bạn gái tin đồn Lâm Minh đi ăn với nhau. Kèm theo đó là một chú thích đậm mùi “cà khịa”: “Có phải Châu Bùi với Binz không mọi người?”. Nhân vật nữ chính nhanh chóng được xác nhận là Lâm Minh, còn chàng trai phía đối diện dù đeo khẩu trang nhưng dân mạng cũng cho rằng là Decao nhờ kiểu tóc và chiếc mũ quen thuộc.

Châu Bùi, Decao, thanh niên

Dân mạng truyền tay clip được cho là Decao và bạn gái tin đồn Lâm Minh đi ăn cùng nhau.

Châu Bùi, Decao, thanh niên

Nam chính đội mũ và để kiểu tóc rất giống Decao.

Châu Bùi, Decao, thanh niên

Còn cô gái vì không đeo khẩu trang nên nhiều người nhanh chóng xác nhận là Lâm Minh.

Châu Bùi, Decao, thanh niên

Châu Bùi, Decao, thanh niên

Châu Bùi, Decao, thanh niên

Chân dung bạn gái tin đồn của Decao.

Trước đó, cả hai cũng từng bị tung bằng chứng hẹn hò, nhưng hiện tại họ vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Có thể thấy hậu chia tay, Decao và Châu Bùi đều đã tìm thấy hạnh phúc mới cho riêng mình. Trong khi Châu Bùi bị nghi đang mặn nồng với Binz thì Decao cũng vướng nghi vấn có bạn gái mới.

Decao và Châu Bùi từng có quãng thời gian dài hẹn hò. Cặp hot boy – hot girl được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi gu thời trang sành điệu. Không chỉ trong nước mà cặp đôi còn nổi tiếng ở truyền thông nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan… Nhưng đến giữa năm 2017, cả hai đã đường ai nấy đi khiến nhiều người tiếc nuối.

Châu Bùi, Decao, thanh niên

Decao và Châu Bùi khi còn mặn nồng.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời