Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?

Màn trình diễn của Khánh Vân tại đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 nhận được sự chú ý từ cộng đồng quốc tế.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng điểm sơ bộ màn trình diễn của các thí sinh trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) vào sáng 15/5 (giờ Việt Nam). Bảng điểm sơ bộ do chuyên trang này tự đánh giá dựa trên sự tham khảo của các nhà phân tích, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có mặt tại đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ.

Từ những thông tin từ bảng điểm này, đại diện Việt Nam được dành tặng những điểm số khá cao với: Trang phục bikini là 9.0, Trang phục dạ hội là 9.5, tổng điểm trung bình 9.3. Nàng Hậu xuất sắc đứng ở vị trí thứ 6. Dẫn trước Khánh Vân là các đại diện Cộng hoà Dân chủ Liên bang Nepal, Thái Lan, Mexico, Colombia, Cộng hòa Costa Rica. Ngoài ra, hai thí sinh có thứ hạng cao nhất là Thái Lan và Puerto Rico với số điểm 9.45.

Khánh Vân, Miss Universe 2020, Bảng điểm

Khánh Vân đạt thứ hạng cao trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 theo chuyên trang Missosology đánh giá.

Dù thực hư về thông tin này vẫn còn là một ẩn số nhưng với sắc vóc nổi bật cùng với phần thể hiện cuốn hút, chuyên nghiệp, vị trí thứ 6 của Khánh Vân không có gì đáng tranh cãi.

Khánh Vân, Miss Universe 2020, Bảng điểm

Trong phần đầu tiên, Khánh Vân bộ váy cocktail nhẹ nhàng và tự giới thiệu về bản thân. “Chân dài” 1m75 đã chứng minh sự tự tin, bản lĩnh sân khấu tại đấu trường sắc đẹp này.

Khánh Vân, Miss Universe 2020, Bảng điểm

Người đẹp lộng lẫy như một nữ hoàng trên sân khấu Bán kết Miss Universe 2020. Bộ váy màu cam xẻ tà bay bổng đã giúp Khánh Vân có mặt trong Top những bộ váy dạ hội đẹp nhất Bán kết.

Khánh Vân, Miss Universe 2020, Bảng điểm

Khánh Vân xuất hiện quyến rũ trong phần thi áo tắm.

Khánh Vân, Miss Universe 2020, Bảng điểm

Một trang nhan sắc la tinh cũng đánh giá màn Trang phục dạ hội của Khánh Vân đạt thứ hạng 3.

Được biết, giải thưởng của phần thi phụ sẽ được công bố tại đêm Chung kết diễn ra vào sáng 17/5 (theo giờ Việt Nam). Về phía đại diện của Việt Nam năm nay, không chỉ được đánh giá cao qua phần trình diễn vừa qua, người đẹp sinh năm 1995 còn giữ được phong độ ổn định cũng như đang nhận được những tín hiệu tích cực khi liên tục thăng hạng trong những bảng xếp hạng các ứng viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của nhiều chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời