Lộ bảng điểm Miss Universe 2018 lan truyền mạng xã hội, Hoa hậu H’Hen Niê nói gì?

Bảng điểm rò rỉ của Miss Universe 2018, đại diện Việt Nam – H’hen Niê hạng nhất nhiều phần thi, trượt Á hậu chỉ trong gang tấc. Trước thắc mắc nàng Hậu làm rõ sau 3 năm thi đấu.

Mới đây, trên story Instagram cá nhân, Hoa hậu H’Hen Niê nhận được khá nhiều câu hỏi từ người hâm mộ, trong đó có những vấn đề liên quan tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Đáng chú ý là thắc mắc của một khán giả, như sau: “Lúc thi xong mình có được biết bảng điểm của mình tại Miss Universe không ạ?”.

Trước thắc mắc này, người đẹp chia sẻ rõ: “Thi ở Việt Nam mình cũng không biết được nói chi thế giới. Nhưng khi ở Việt Nam H’Hen Niê cũng có xem sau khi trở thành Hoa hậu”.

H'Hen Niê, Sao Việt, Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa hậu H’Hen Niê làm rõ thực hư chuyện lộ bảng điểm trong cuộc thi Miss Universe 2018.

Với câu trả lời của “chân dài” gốc Ê Đê, cũng có thể khẳng định bảng điểm liên quan tới Phạm Hương trước đó và Hoàng Thùy, Khánh Vân sau này cũng đều không chính xác.

Được biết, thời điểm nàng Hậu đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018, H’Hen Niê liên tục được truyền thông quốc tế chú ý. Trong suốt cuộc thi, cô thường xuyên xuất hiện trên tạp chí Vogue Thái Lan. Đặc biệt, sau khi lập kỳ tích lọt top 5 Miss Universe 2018, sự duyên dáng, giản dị và câu chuyện truyền cảm hứng của H’Hen Niê đã được đông đảo bạn bè quốc tế chú ý và yêu mến.

H'Hen Niê, Sao Việt, Hoa hậu H'Hen Niê

Câu chuyện H’Hen Niê, một cô gái Ê-Đê vượt khỏi tục lệ truyền thống của dân tộc, vươn khỏi buôn làng để trở thành một trong năm người phụ nữ đẹp nhất hành tinh đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái Việt Nam.

H'Hen Niê, Sao Việt, Hoa hậu H'Hen Niê

H'Hen Niê, Sao Việt, Hoa hậu H'Hen Niê

H’Hen Niê làm nên lịch sử khi có mặt trong top 5 Miss Universe 2018.

H'Hen Niê, Sao Việt, Hoa hậu H'Hen Niê

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một bảng điểm được cho là kết quả cuộc thi Miss Universe 2018 – Hoa hậu Hoàn vũ. Theo dõi bảng điểm này, fan Việt không khỏi choáng váng vì các đầu điểm của H’Hen Niê cực kỳ cao.

Theo đó, với điểm số 9.37 thì H’Hen Niê là thí sinh có thành tích cao nhất đêm bán kết. Trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam là thí sinh trình diễn Swimming Suit (áo tắm) xuất sắc nhất top 10 với điểm số 9.46, dạ hội là 9.29 chỉ xếp sau Philippines, Venezuela và Puerto Rico.

Nếu chỉ tính điểm các phần trình diễn, H’Hen Niê xếp hạng 2 và chỉ thua Philippines. Nhưng cộng cả điểm ứng xử, H’Hen Niê dừng chân ở vị trí thứ 4 chung cuộc, nghĩa là vuột giải Á hậu 2 chỉ trong gang tấc.

H'Hen Niê, Sao Việt, Hoa hậu H'Hen Niê

Nhan sắc tỏa sáng của H’hen Niê tại cuộc thi.

Tuy nhiên, bảng điểm trên chỉ là hình ảnh lan truyền qua mạng và hiện vẫn chưa có nguồn chứng thực. Nhiều người cho rằng đây chỉ là “hàng fake” bởi lỗi đánh máy rất rõ ràng. Thông thường, các cuộc thi sắc đẹp không bao giờ để lộ bảng điểm chung cuộc. Song khán giả vẫn tin đây là thật.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời