Lộ clip Hướng dương ngược nắng tập cuối: Minh – Hoàng thành đôi, Châu – Kiên là người dưng?

Đoạn clip hậu trường tập cuối của bộ phim ‘Hướng dương ngược nắng’ đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Hướng dương ngược nắng đang đi dần tới những tập cuối. Bởi bộ phim vừa quay vừa phát sóng nên không tránh khỏi việc những tình tiết phim liên tục bị rò rỉ. Mới đây, cư dân mạng còn xôn xao trước một clip ngắn cho thấy cái kết viên mãn của bộ phim.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Minh – Hoàng thành đôi, Châu – Kiên là người dưng?

Trong đoạn clip này, Châu có vẻ đã trở về đúng công việc mà cô yêu thích, trở thành bà chủ của một cửa hàng thời trang. Trong sự kiện trọng đại này, có rất nhiều người thân, bạn bè tới chúc mừng Châu. Sự kiện này cũng vô tình tiết lộ đoạn kết của các nhân vật khác khi cặp đôi Minh – Hoàng tay trong tay đến chúc mừng đại tiểu thư Cao Dược. Trí và Ngọc cũng về bên nhau khi con trai Diễm Loan thân mật ôm eo con gái Bạch Cúc trong sự kiện.

Ngược lại với những hình ảnh hạnh phúc của các cặp đôi, Kiên có xuất hiện tại cửa hàng thời trang của Châu trong buổi khai trương này. Tuy nhiên, thay vì chào hỏi hay ôm chúc mừng Châu như những người khác thì Kiên lại lạnh lùng bước qua và đi vào trong cửa hàng. Thái độ của Kiên khiến Châu khá khá ngỡ ngàng, cô cũng lặng lẽ đi theo người yêu cũ vào phía trong.

Phải chăng sau tất cả, họ lại trở về là người dưng như tuyên bố của Châu trong tập phim mới đây?

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời