Lộ clip mẹ Hồ Văn Cường chửi như tát nước và hành hung bố nam ca sĩ, cư dân mạng thương Phi Nhung mang tiếng oan

Đoạn clip mới được cư dân mạng chia sẻ khiến ai nấy vô cùng bất ngờ vì gia đình Hồ Văn Cường không hiền như từ trước đến nay mọi người vẫn tưởng.

Chiều 3/11, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip được cho là diễn biến cuộc ẩu đả của gia đình Hồ Văn Cường khiến ai nấy được một phen bật ngửa. Trong clip ghi lại cảnh bố mẹ Hồ Văn Cường đang tranh luận dữ dội về vấn đề có hay không chuyện bố của giọng ca trẻ muốn con làm công việc có mức lương cao hơn.

Bà Thu – mẹ ruột Hồ Văn Cường – liên tục đặt câu hỏi chất vấn chồng chọn 6 triệu hay 20 triệu. Tới cuối clip, khi được hỏi: “Ở dưới quê ông ăn gì?”, bố quán quân Vietnam Idol Kids lập tức đáp lại: “Ăn c**”. Quá tức giận trước lời lẽ thô tục của chồng, bà Thu đã không giữ được bình tĩnh và lao đến đánh ông. Ngay lúc này, người trong nhà chứng kiến hành động ẩu đả của bố mẹ Hồ Văn Cường đã liên tục can ngăn và khuyên: “Chị Thu bình tĩnh”.

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Đoạn clip khiến công chúng bất ngờ vì bố mẹ Hồ Văn Cường không chỉ chửi nhau như hát mà còn đánh nhau rất nặng

Từ đoạn clip này, tất cả mọi người có thể khẳng định người động tay chân với bố ruột Hồ Văn Cường không phải giọng ca trẻ như nhiều người hoài nghi. Ở khía cạnh khác, cư dân mạng thật sự đặt dấu chấm hỏi về con người thật của bố mẹ Hồ Văn Cường và cả nam ca sĩ. Từ trước đến nay, mỗi khi xuất hiện trước ống kính truyền thông, bố mẹ của quán quân Việt Nam Idol Kids 2016 luôn tỏ ra là những người hiền lành, chân chất và không biết ăn nói. Vậy mà xuyên suốt clip, cả hai chửi nhau như hát, lao đến đánh nhau mà không nể tình nghĩa vợ chồng. Phải chăng họ đã diễn quá giỏi nên khiến ai nấy tin sái cổ?

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Cư dân mạng thương cho Phi Nhung mang tiếng oan và quá sốc vì con người thật của bố mẹ Hồ Văn Cường

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời