Lộ danh tính mĩ nhân đang được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Nhan sắc và profile quá khủng

Danh tính mĩ nhân đang được khán giả yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lộ diện.

Đường đua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang vô cùng kịch tính. Dàn thí sinh năm nay không những “chiến” về nhan sắc mà còn “cân” về tài năng. Hiện tại, các mĩ nhân phải đấu kịch liệt trong bảng xếp hạng thí sinh được khán giả yêu thích nhất để dành tấm có vé vào thẳng Top 16 chung cuộc. Người chiến thắng vừa được công bố là Phạm Hoàng Thu Uyên, SBD 601.

Trên trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tính đến hết ngày 27/4, Thu Uyên chính là người đẹp nhận được nhiều sự bình chọn nhất từ khán giả. Theo thể lệ đưa ra, thí sinh nhận được nhiều phiếu vote sẽ có đặc quyền sử dụng Instagram chính thức của cuộc thi trong vòng 24 giờ. Đây được xem là một lợi thế lớn dành cho người chiến thắng vì Thu Uyên sẽ được tự do đăng tải hình ảnh, story và livestream, qua đó gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu bản thân với nhiều khán giả hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao Việt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao Việt

Phạm Hoàng Thu Uyên là thí sinh có lượt bình chọn từ khán giả cao nhất

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao Việt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao Việt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao Việt

Nhan sắc và profile của mĩ nhân này đúng không phải dạng vừa

Phạm Hoàng Thu Uyên chỉ cao 1,68 m nhưng bù lại cô sở hữu sự thông minh và vẻ đẹp hiện đại. Vào 5 năm trước, cư dân mạng đã xôn xao bởi vẻ đẹp trong trẻo, thanh thuần của “Suzy phiên bản Việt”. Ngoài nhan sắc đỉnh của chóp, Thu Uyên có thành tích học tập khá xuất sắc. Cô từng giành nhiều học bổng như: Học bổng Cử nhân QTKD Đại học FPT dành cho sinh viên xuất sắc, học bổng Cử nhân ĐH Kyudong Hàn Quốc, học bổng trao đổi EM Normandie Pháp. Cô là đại biểu chính thức của Diễn đàn Tri thức trẻ Toàn cầu. Những năm THPT, cô từng giành giải Ba môn Hóa học cấp thành phố Hải Phòng. Người đẹp tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh của ĐH FPT.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời