Lộ diện ‘Nam diễn viên xu hướng’ bị tố lừa hứa hôn để ép bạn gái phá thai, danh tính gây chấn động?

Gần đây, một nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn đang vướng phải lùm xùm gây chấn động showbiz.

Trước đó, vào ngày 18/10 trên diễn đàn mạng xứ Hàn xuất hiện bài đăng chủ đề nóng: ”Yêu cầu lời xin lỗi từ nam diễn viên xu hướng K, kẻ hai mặt vô liêm sỉ hứa hẹn kết hôn để ép tôi phá thai”.

A tự nhận là bạn gái cũ của K, cho biết cả hai đã hẹn hò vào đầu năm ngoái và chia tay được 4 tháng. Ban đầu khi A có thai, cô muốn tự mình nuôi con vì tử cung yếu, nếu phá thì không dễ dàng có lại nữa.

K lúc đó đang đóng phim, bèn dụ dỗ A phá thai với lý do sợ phải đối mặt với khoản bồi thường 900 triệu won (khoảng 17 tỷ đồng) với công ty và các nhãn hàng, đồng thời K hứa 2 năm sau sẽ cưới A. Sau đó, K chỉ đưa cho A 2 triệu won (khoảng 38 triệu đồng) viện phí an ủi.

Kim Seon Ho, Hometown Chachacha, sao Hàn

Sau khi A phá thai, thái độ của K thay đổi, K yêu cầu A xóa ảnh và chủ động chia tay qua điện thoại. Rồi K mau chóng hot lên, không có lời xin lỗi nào tới A.

A còn ”bóc phốt” K nói dối là không có bạn gái, giả vờ xây dựng hình ảnh hiền lành tốt bụng trước công chúng. A cho biết thực tế K là kẻ xấu tính rác rưởi hay nói xấu đạo diễn, các nam nữ diễn viên đồng nghiệp và những người xung quanh.

Sau khi bài viết đăng tải, nhiều suy đoán về danh tính của K, cũng như nghi ngờ tính xác thực đối với bài đăng của A. Và nam diễn viên được dân mạng gọi tên nhiều nhất chính là gương mặt nổi tiếng và được yêu thích thời gian gần đây – Kim Seon Ho. Anh chàng này vừa gây tiếng vang trong bộ phim ”Hometown Chachacha” đóng cặp cùng đàn chị Shin Min Ah.

Kim Seon Ho, Hometown Chachacha, sao Hàn

Trang Sports Kyunghang cũng đã tiết lộ bức ảnh bị làm mờ về danh tính ”Nam diễn viên xu hướng K” bị tố lừa hứa hôn với bạn gái cũ để dụ dỗ cô phá thai. Cư dân mạng nhận ra bức ảnh làm mờ của Sports Kyunghang có nhiều điểm tương đồng với ảnh của Kim Seon Ho. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, công ty quản lý của nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng về thông tin trên.

Kim Seon Ho, Hometown Chachacha, sao Hàn

Cư dân mạng lập tức phát hiện danh tính người trong ảnh bị làm mờ chính là Kim Seon Ho

Kim Seon Ho được khán giả châu Á biết đến rộng rãi năm 2020 khi anh tham gia bộ phim Start up (Khởi nghiệp). Mặc dù chỉ là vai thứ nhưng anh được đánh giá lấn át cả vai nam chính do Nam Joo Hyuk thể hiện. Trong bộ phim ‘Hometown Chachacha’ đang được yêu thích gần đây, anh chàng Kim Seon Ho với vai tổ trưởng Hong Du Shik đã hạ gục bao trái tim khán giả. Thậm chí còn được gọi với cái tên ”Người yêu quốc dân”.

Kim Seon Ho, Hometown Chachacha, sao Hàn

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời