Lộ diện sau tin đồn chuẩn bị kết hôn với Hyun Bin, Son Ye Jin làm gì mà gây chú ý đến vậy?

Dân mạng truyền tay nhau clip ghi lại cảnh nữ diễn viên Son Ye Jin xuất hiện ở khu vực Samsung-dong, Gangnam-gu.

Vừa qua clip quay cảnh Son Ye Jin di chuyển trên phim trường “39” được đăng tải lên mạng. Theo quan sát, nữ diễn viên này bước xuống từ một chiếc xe taxi. Cô rảo bước nhanh và lên một chiếc xe van tối màu sang chảnh.

Có thể thấy Son Ye Jin diện áo trắng kết hợp cùng chân váy da đen. Cô đi giày cao gót trông rất sành điệu. Đây là lần đầu tiên Ye Jin xuất hiện sau thông tin cô có tin vui bầu bí và sẽ sớm tổ chức đám cưới lãng mạn với Hyun Bin.

Clip quay cảnh Son Ye Jin xuất hiện sang chảnh trên phố, di chuyển nhanh thoăn thoắt trên đôi giày cao gót.

Rõ ràng Son Ye Jin không mấy để ý đến những tin đồn liên quan đến đời tư của mình. Cô hiện tại đang tập trung cho việc ghi hình, dồn sức hết cho công việc. Nhiều dân mạng nhận định nhìn Ye Jin đi giày cao gót, đi lại nhanh thoăn thoắt là thấy tin tức cô mang thai con đầu lòng với Hyun Bin khó lòng xảy ra.

Son Ye Jin và Hyun Bin công khai quan hệ tình cảm với công chúng vào tháng 1 đầu năm nay. Kể từ đó hai người thoải mái đi đánh golf, mua sắm và tận hưởng thời gian ngọt ngào mà không phải chối bay chối biến như trước.

son ye jin, hyun bin, sao hàn

Son Ye Jin được cho là đang rậm rịch chuẩn bị đám cưới với Hyun Bin.

Được biết, Hyun Bin đã bán nhà ở chung với bố mẹ ruột và tậu căn penthouse đắt đỏ. Cũng vì lý do này mà dân tình cho rằng anh rậm rịch chuẩn bị tổ ấm để bắt đầu cuộc sống hôn nhân với Son Ye Jin. Tuy nhiên cho đến hiện tại thì cả Son Ye Jin lẫn Hyun Bin đều không lên tiếng trước thông tin “về chung một nhà”.

son ye jin, hyun bin, sao hàn

Nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” không quan tâm đến tin đồn liên quan đến đời tư mà tập trung cho việc quay phim mới.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời