Lộ loạt tin nhắn cực sốc vụ Lều Phương Anh bị tố giật chồng, nữ ca sĩ chính thức lên tiếng

Lều Phương Anh đã lên tiếng trước thông tin bất lợi về phía mình.

Sáng nay (4/1), thông tin nữ ca sĩ L.P.A bị tố làm “tuesday”, mang thai với nhân tình và còn khiến cả chính thất phải đi điều trị tâm lý làm chấn động cả showbiz Việt lẫn mạng xã hội. Một người tự xưng là con gái của nhân tình ca sĩ L.P.A tố rằng: “Chị có biết Giáng sinh chị đăng ảnh chụp che mặt của bố tôi lên cho mẹ con tôi thấy, tôi đã rơi nhiều nước mắt thế nào không chị? Chị up những tấm ảnh đó lên với mục đích gì vậy chị?”.

Vài tiếng sau đó, người này tiếp tục cho đăng tải phần 2 của câu chuyện lên trang cá nhân. Cô đính chính một số thông tin về nữ ca sĩ L.P.A và cho biết: “Em không hiểu chị ngông nghênh cái gì khi mà chị trắng trợn đẩy gia đinh người ta vào chỗ khốn đốn! Chị đụng vào con bố em thì chắc chị nghĩ vì *** nên bố em phải tha cho chị 1 mạng trong vài tháng tới quá! Chị đừng tưởng người ta mua cho chị cái ổ nguy nga để đẻ rồi nghĩ đấy là cung điện mà lên livestream khoe mua đồ cho nhà mới! Chị nên biết điều khi gia đình em còn tử tế có trách nhiệm với con của chị ạ”.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Loạt tin nhắn qua lại với L.P.A và cả link bài viết nữ ca sĩ này khoe đang mang thai với nhân tình được đăng tải trước đó

Không chỉ thế, đối phương còn hé lộ loạt tin nhắn được cho là đang trò chuyện với L.P.A để làm bằng chứng. Lần này, cô còn đăng tải ảnh chụp màn hình trò chuyện với mẹ ruột, cho biết gia đình hiện đang không ngủ được và muốn mời luật sư vào cuộc. Sốc nhất là chi tiết nhân tình chỉ kém bố mẹ L.P.A có 3 tuổi.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Lều Phương Anh chính thức lên tiếng về vấn đề này

Sau nhiều giờ tìm cách liên lạc với Lều Phương Anh, chúng tôi nhận được phản hồi từ nữ ca sĩ: “Tôi có đọc nhiều thông tin về mình. Tôi muốn tự giải quyết các vấn đề riêng tư, đặc việt là chuyện gia đình”. Đối với những câu hỏi về bố của đứa con thứ ba đang mang trong bụng, cô từ chối trả lời và khẳng định khi nào phù hợp và có thông tin chính thức sẽ thông báo đến mọi người.

Cho đến mới đây, Lều Phương Anh đã chính thức khóa trang Facebook cá nhân, riêng Fanpage vẫn hoạt động. Có lẽ sau khi lên tiếng giữa drama cực căng, nữ ca sĩ đã bị cộng đồng mạng công kích dữ dội trên khắp các nền tảng mạng xã hội nên phải tạm khóa trang cá nhân để có thể yên ổn hơn.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Fanpage riêng của nữ ca sĩ vẫn hoạt động bình thường

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Dưới phần bình luận của các bài đăng, Lều Phương Anh vẫn đang bị cư dân mạng chỉ trích cực gắt

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Song song đó, dân tình cũng rất mong chờ đến thời điểm mọi thắc mắc được giải quyết một cách rõ ràng và triệt để nhất.

Bảo Quỳnh – Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời